Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên là Kobolds and Catacombs

5 Thanh Niên Online
Theo kế hoạch, bản mở rộng này sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới với tổng cộng 135 lá bài có thể thu thập được.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Theo như thông tin mới nhận được, phiên bản sắp tới của Hearthstone sẽ có tên là "Kobolds and Catacombs" (Tạm dịch: Kobolds và Hầm Mộ Ngầm).

Với việc mở đầu chương trình của BlizzCon, giám đốc game Ben Brode đã giới thiệu hàng loạt những thông tin mới, trong đó giới thiệu luôn cả bản mở rộng sắp tới của tựa game thẻ bài.

Bản mở rộng này sẽ giúp người chơi khám phá những đường hầm và kho báu ẩn sâu bên dưới Azeroth. Và nếu bạn là một fan của thể loại khám phá thì đây chắc hẳn là một thiên đường dành cho bạn. Bản mở rộng này sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới với tổng cộng 135 lá bài có thể thu thập được.

Bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone sẽ có tên là Kobolds and Catacombs - ảnh 2

Song song với đó, Blizzard cũng chia sẻ về việc thay đổi chế đội chơi và Year of the Mammoth chuẩn bị được thay thế. Theo đó, những lá bài thuộc phiên bản Whisper of the Old Gods, Mean Streets of Gadgetzan và One Night in Karazhan sẽ bị xóa khỏi chế độ chơi Standard.

Tuy nhiên các nhà phát triển cũng hé lộ thêm rằng sau phiên bản Kobolds and Catacombs, sẽ có một phiên bản tiếp theo được ra mắt vào tháng 4 năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Diễm Phương

Diễm Phương

Yêu Blizzard quá <3
Huấn

Huấn

Chủ đề của Blizzard nhiều khiếp
Vượng

Vượng

Uk, thế giới nó rộng mà, chỉ cần nhìn qua lại là thấy 1 tỉ chủ đề
Diệu Loan

Diệu Loan

Tích vàng thôi anh em ei!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.