Bạn sẽ không còn là 'siêu nhân tự hồi máu' trong Call of Duty: WWII

0 Thanh Niên Online
Tựa game Call of Duty: WWII sẽ lượt bỏ đi tính năng tự hồi máu quen thuộc trong các phiên bản trước đây. 
Nhà phát hành Activision khẳng định chắc nịch rằng Call of Duty: WWII sẽ trở về nguồn cội. Hãng hứa hẹn sẽ mang đến người chơi trải nghiệm đậm chất điện ảnh cũng như thêm thắt những tính năng đáng giá và lượt bỏ những thứ khiến game thiếu chân thật. Để đạt được điều đó, hãng phát triển Sledgehammer Games đã mạnh dạn bỏ đi hệ thống tự động hồi máu (auto-health regeneration system) xuất hiện từ phiên bản Call of Duty 2.
Bạn sẽ không còn là 'siêu nhân tự hồi máu' trong Call of Duty: WWII - ảnh 1
Sẽ không còn điệp khúc trúng đạn, ẩn nấp hồi máu và bắn tiếp 
Trao đổi với Polygon, ông Christ Stone, chỉ đạo chuyển động (animation) của hãng Sledgehammer Games nói rằng: "Bạn sẽ phải lo lắng khi trúng đạn, bạn không phải siêu anh hùng nên sẽ chẳng có chuyện người lính trúng vài ba phát đạn, ngồi xuống và lại bắn tiếp. Loại bỏ tính năng này trong phần chơi chiến dịch sẽ giúp cho game thử thách và chân thật hơn."
Rất nhiều game thủ Call of Duty cho biết họ không thích auto-health regeneration system và rất vui khi nhà phát triển lượt bỏ tính năng này. Việc thay đổi lối chơi này sẽ tạo tâm lý "dễ tổn thương" nơi game thủ, khiến họ cẩn thận hơn trong từng hành động cũng như mang lại trải nghiệm Đệ nhị thế chiến chân thật. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người chơi sẽ hồi máu bằng cách nào trong game và nhiều khả năng game thủ sẽ trở lại với thời kì lượm nhặt các túi cứu thương hoặc nhờ vả những đồng đội quân y hồi máu.
Call of Duty: WWII dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 3.11 năm nay trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.