Batman và Superman góp mặt trong game mobile mới của Trung Quốc

0
Longtu Game cho biết họ đã mua được bản quyền từ DC Comics để đưa các siêu anh hùng vào trong game mobile mới của mình...

Mới đây, 'cha đẻ' của Dota Truyền Kỳ - Longtu Game - đã công bố các thông tin liên quan tới dự án game siêu anh hùng mà hãng này đang phát triển. Theo đó, đây sẽ là một game mobile nhập vai dàn trận với các nhân vật chính là những siêu anh hùng như Batman, Superman hay The Flash,... Longtu Game cũng cho biết rằng họ đã mua được bản quyền từ tay DC Comics, do đó dự án này chắc chắn sẽ không phải "ra hầu tòa" như Dota Truyền Kỳ hồi tháng 12.2015.

Justice League Mobile

Game mobile này có tên gọi quốc tế là Justice League Mobile và tên tại Trung Quốc là Chính Nghĩa Liên Minh: Siêu Cấp Anh Hùng. Sản phẩm sẽ xây dựng nên một vũ trụ DC Comics trên di động, dựa trên các tình tiết nguyên tác. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Justice League Mobile chính là tự trở thành một siêu anh hùng, đồng thời "thu thập" các siêu anh hùng về đội của mình để chiến đấu bảo vệ thế giới.

Justice League Mobile

Cơ chế chiến đấu trong game sẽ đi theo hướng hành động cường độ cao, ở mỗi trận chiến, người chơi có thể sắp xếp đội ngũ tối đa 3 nhân vật ra trận đồng lúc, và có thể dễ dàng điều khiển nhân vật chính bằng cách ấn vào hình của người đó trên màn hình. Quá trình chiến đấu của game diễn ra khá lôi cuốn khi mỗi nhân vật đều có một cách "đánh đấm" riêng, kỹ năng cũng đa dạng và phù hợp theo đúng bản chất nhân vật.

Justice League Mobile

Bên cạnh đó, lối chơi của Justice League Mobile vẫn sẽ cơ bản là vượt phụ bản và săn boss. Tuy nhiên để tránh nhàm chán, Longtu Game cũng cho biết họ sẽ đưa hệ thống PvP vào game để các siêu anh hùng có cơ hội đọ sức.

Justice League Mobile

Hiện tại, dự án Justice League Mobile mới chỉ ở bước đầu phát triển, nhiều khả năng phải tới cuối năm nay thì phiên bản thử nghiệm lần đầu của trò chơi mới được trình làng.

Justice League Mobile

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.