Battlefield 1: Những thước phim 'thực địa' đầu tiên của DLC mới

1 Thanh Niên Online
Vào ngày hôm qua, máy chủ thử nghiệm (CTE) của Battlefield 1 đã cho phép game thủ trải nghiệm bản đồ Lupkow Pass - màn chơi tuyết đầu tiên của game, một trong những nội dung nằm trong gói mở rộng In The Name Of The Tsar.
Những hình ảnh đầu tiên của bản mở rộng In The Name Of Tsar
Như đã công bố tại E3 2017, bản DLC thứ hai của Battlefield 1 là In The Name Of The Tsar (Nhân danh Sa Hoàng) sẽ đến tay game thủ toàn thế giới vào tháng 9.2017. Lần này, người chơi sẽ được tham chiến tại mặt trận phía Đông, trong các chiến dịch phản công ác liệt của quân đội Nga chống lại liên quân Đức, Áo - Hung.
Battlefield 1: Những thước phim 'thực địa' đầu tiên của DLC mới - ảnh 1
Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm trước một chút phong vị mùa đông của nước Nga trong Thế chiến Thứ nhất, thì hoàn toàn có thể gia nhập máy chủ thử nghiệm (CTE) của Battlefield 1 và tham gia vào bản đồ chơi Lupkow Pass. Hiện tại, ngoài bản đồ chơi, lớp kỵ binh mới Hussar sử dụng giáo thay cho kiếm cũng đã có mặt trong trò chơi. Tuy vậy, vũ khí, phương tiện cơ giới và nhiều tính năng khác tạm thời đã bị ẩn đi.
Hiện tại, rất nhiều kênh youtube cá nhân của game thủ đã tham gia và ghi lại nhiều đoạn phim hay về bản đồ Lupkow Pass, mang lại cái nhìn cụ thể nhất về bản DLC mới.
Đồi Lupkow thuộc dãy Carpathian là một trong những vị trí chiến lược quan trọng của mặt trận phía Đông, đặc biệt trong giai đoạn mùa đông 1914-1915 do tính chất địa lý kết nối lãnh thổ Ba Lan - Slovakia (ngày nay), đồng thời trấn giữ đường hầm xe lửa dẫn qua hai quốc gia này. Với Battlefield 1, sự xuất hiện của đồi Lupkow là chi tiết bổ sung rất đáng giá cho game.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm