BattlEye chỉ ra rằng 99% tài khoản bị cấm của PUBG đều từ Trung Quốc

4 Thanh Niên Online
Trong đó tổng lượng người chơi của Trung Quốc trong tựa game PUBG chiếm tới 46%.

Theo như thông báo mới đây về tình trạng hack đáng báo động của PlayerUnknown's Battlegrounds, có vẻ phần lớn đến từ đất nước đông dân nhất trên thế giới.

Theo đó, công ty chuyên cung cấp phần mềm chống hack là BattlEye đã tiết lộ rằng có đến 99% tài khoản bị cấm vì hack đến từ Trung Quốc.

Từ trước đến nay, PUBG đạt được thành công như hiện tại cũng như sở hữu lượng lớn người chơi đều bắt nguồn từ Trung Quốc. Theo đó, đất nước này chiếm tới hơn 46% tổng lượng người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên song song đó cũng khiến tình trạng hack của tựa game này tăng lên một cách đáng báo động.

Điều khiến mọi thứ trở nên tệ hơn đó là tựa game này không hạn chế từng khu vực riêng. Vì vậy những người chơi hack đượcc phép đăng nhập vào các máy chủ Châu Âu hay Bắc Mỹ một cách thoải mái thông qua VPN và gây ‘náo loạn’ trên toàn thế giới.

Đối với BattlEye và công ty PUBG, đây là một cuộc chiến không có điểm kết thúc. Chỉ trong vòng tháng 1.2018, hệ thống này đã cấm hơn 1 triệu tài khoản vì sử dụng các phần mềm hack.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bộ

Bộ

Chịu thôi, cấm quá trời mà vẫn còn
Cơ

Dạo này chán quá, đi đâu cũng hack
Chước

Chước

Nói dễ ăn quá, hacker nó đổi quài sao chống nổi
Quế

Quế

Cơ bản do không có công cụ ngăn chặn tốt nên thế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.