BattlEye đã cấm hơn 320,000 kẻ gian lận trong PlayerUnknown's Battlegrounds

5 Thanh Niên Online
Và chủ yếu những tài khoản bị cấm đều bắt nguồn từ Trung Quốc.
Với lượng người chơi khổng lồ, không có gì quá khó hiểu khi càng ngày PlayerUnknown's Battlegrounds càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên điều này vô tình lại thu hút không ít những người chơi có thái độ không tốt.
Chính vì vậy, BattlEye- công ty chuyên chống gian lận - đã cấm hơn 320.000 người chơi gian lận trong tựa game PUBG cực kì nổi tiếng này. Và ấn tượng hơn rằng con số này còn cao hơn gấp đôi so với thông báo từ tháng trước.
BattlEye đã cấm hơn 320,000 kẻ gian lận trong PlayerUnknown's Battlegrounds - ảnh 1
Ngoài ra Brendan "PlayerUnknown" Greene - Cha đẻ tựa game bắn súng này - cũng xác nhận trên mạng xã hội Twitter rằng đã có hơn 150.000 lượt cấm vào ngày 13.9 mới đây. Và lần này, công ty BattlEye vừa công bố con số khổng lồ như trên.
Vào cuối tháng 9, có khoảng 42% lượng người chơi thường xuyên đến từ Trung Quốc theo như thống kê từ SteamSpy. Tuy nhiên hầu hết những đợt cấm tài khoản vì hack cũng đều đến từ đất nước đông dân nhất trên thế giới.
Có thể nói rằng hack là một trong những vấn nạn khiến bất kì nhà phát hành nào cũng phải đau đầu. Và khi con số thống kê chỉ ra con số người chơi xài hack khổng lồ này thì Bluehole cần phải có những động thái mạnh tay hơn để giảm bớt những trường hợp kể trên để giúp môi trường PlayerUnknown's Battlegrounds trở nên lành mạnh hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vinh Quốc

Vinh Quốc

Ủng hộ, cấm hết luôn đi!!
Ngọc Thơ

Ngọc Thơ

ặc, hack gì lắm thế @@
Phước Linh

Phước Linh

Chơi game mà suốt ngày gặp hack ức chế lắm :(
Huyền Anh

Huyền Anh

Cũng tùy ah, nhưng mà do bên đó đông dân quá thui
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).