Ben Brode, giám đốc điều hành Hearthstone, quyết định rời Blizzard sau 15 năm gắn bó

3 Thanh Niên Online
Theo đó, anh sẽ tham gia một công ty game khác để đổi mới bản thân.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Theo thông tin mới nhận được, Ben Brode (Giám đốc điều hành Hearthstone) đã quyết định rời Blizzard để tham gia một dự án mới sau 15 năm gắn bó với công ty.

Theo đó, Brode chia sẻ: “Tôi đã được khá nhiều người biết đến vì những đoạn video giới thiệu chế độ chơi hoặc hé lộ các bản mở rộng của Hearthstone. Tuy nhiên vẫn còn hơn 80 người trong đội phát triển vẫn còn ở lại để sáng tạo những lá bài mới, chế độ chơi, sự kiện và tính năng của Hearthstone. Vì vậy tôi tự tin rằng dù không có tôi trong đội, nhưng họ vẫn có thể biến tựa game này trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết”.

Ben Brode còn chia sẻ rằng công việc đầu tiên của mình tại Blizzard là “Nhóm thử nghiệm game vào ban đêm”. Sau đó qua nhiều lần cố gắng thì anh đã được bổ nhiệm lên vị trí Giám đốc điều hành game.

Theo chia sẻ của Brode, anh sẽ rời Blizzard để giúp đỡ xây dựng một công ty game mới. Công việc của anh tại công ty mới vẫn là ‘thiết kế, lập trình và sáng tạo những cái mới’ như những gì anh đã từng làm tại Blizzard.

Mới đây, anh đã chia sẻ rằng mình cùng cả đội đã phát triển gần như hoàn thiện 2 phiên bản sắp tới của Hearthstone. Và có lẽ đây sẽ là sản phẩm cuối cùng mà các fan hâm mộ có thể thấy sự tham gia của Ben Brode trong tựa game thẻ bài của Blizzard.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quế Anh

Quế Anh

Good luck, my legend
Bắc

Bắc

Cảm ơn Ben đã khiến Hearthstone hấp dẫn như hiện tại!
Quế Lâm

Quế Lâm

Hix, tiếc thế :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.