Bengi: 'Tôi đang rất vui vì đã đánh bại được đối thủ khó chơi nhất là ROX Tigers'

0
Trận Bán Kết được quan tâm nhất của Chung Kết Thế Giới 2016 giữa SKT T1 và ROX Tigers đã ngã ngủ, với phần thắng nghiêng về đội đương kim vô địch thế giới

Chung Kết Thế Giới 2016 đã kết thúc trân bán kết đầu tiên giữa cặp đấu ROX TigersSKT T1. Giới nhận định cho rằng đây là trận chung kết sớm, bởi hai đội đều có thực lực ngang bằng nhau, và được đánh giá mạnh nhất nhì thế giới.

Cùng với SKT T1, Bengi đã tỏa sáng liên tiếp trong các trận đấu, đưa cả đội lội ngược dòng và giành chiến thắng chung cuộc 3 - 2. Qua đó, SKT T1 đang tiến rất gần đến chức vô địch tiếp theo trong năm 2016 này.

Bengi: “Chúng tôi đang tiến gần đến chức vô địch

Bengi đã làm cách nào để có thể đưa đội tuyển của mình trở lại cuộc chơi và tiếp tục hy vọng về chiếc cúp vô địch sau 2 trận đầu thất bại?

Tôi có tinh thần vững hơn các anh em, do cũng có nhiều kinh nghiệm trên đấu trường lớn này, cộng với tuổi cũng cao nhất nhóm nữa. Sau ván 3, đồng đội của tôi có vẻ không ổn định về mặt tâm lý , do đó tôi động viên và cổ vũ họ để họ có thể chiến đấu, chắc điều đó đã tạo nên tiền đề chiến thắng .

[mecloud]Tezb7mJzpP[/mecloud]

Bạn cảm thấy như thế nào sau trận đấu nghẹt thở vừa rồi?

Chúng tôi đã chơi rất tốt trong trận đấu vừa rồi, mọi người đã cố gắng hết sức. Qua đây tôi cũng rất muốn cảm ơn HLV kKoma khi đã cho tôi cơ hội được thể hiện mình một lần nữa.

Bengi: “Chúng tôi đang tiến gần đến chức vô địch

Tậm trạng hiện tại của bạn như thế nào khi biết mình có cơ hội nâng cao chiếc cúp vô địch một lần nữa?

Tôi hiện đang rất vui với việc đã đánh bại đối thủ khó chơi nhất ROX Tigers. Qua đó, cơ hội giành chức vô địch của chúng tôi chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan tới Chung Kết Thế Giới 2016 trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.