BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 chính thức khởi tranh

1 Thanh Niên Online
Sáng nay (3.6), tại TP.HCM, giải Thể thao Điện tử BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 đã chính thức khởi tranh với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất toàn quốc.
 
 
Đây là giải đấu lớn nhất của bộ môn CS:GO trong nửa đầu năm 2017, thuộc khuôn khổ hệ thống Giải Thể thao Điện tử Thanh Niên Game. Giải đấu do BenQ Zowie, Thanh Niên Game và Next Gen đồng tổ chức, nhằm tạo ra sân chơi lớn, uy tín và thường niên cho giới trẻ Việt Nam. Ngoài ra, giải còn nhận được sự hỗ trợ của các đối tác GameTV và ChallengeMe.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 chính thức khởi tranh - ảnh 1
Khác với hình thức đăng ký tự do, BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 tuyển lựa đội tuyển từ những giải cộng đồng hàng đầu toàn quốc, lần đầu quy tụ hai khu vực Nam - Bắc về một sân chơi đồng nhất. Trong hai ngày 3.6 và 4.6, 8 đội khu vực phía Nam sẽ tiến hành thi đấu để chọn ra đại diện ưu tú nhất. Tương tự, vòng chung kết khu vực Hà Nội sẽ diễn ra cùng thể thức trong hay ngày 10.6 và 11.6. Cuối cùng, trận Chung kết toàn quốc giữa hai đội xuất sắc nhất sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 24.6.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 chính thức khởi tranh - ảnh 2
Toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ giải đều sẽ diễn ra ONLAN (thi đấu tại phòng máy), sử dụng màn hình gaming 144HZ của BenQ Zowie để mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, cao cấp nhất cho các đội tuyển.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 chính thức khởi tranh - ảnh 3

Trang thông tin chính thức của giải: game.thanhnien.vn.

Kênh Stream chính thức: twitch.tv/csprotv

Fanpage Thanh Niên Game: Link.

Fanpage chính thức của giải: Link.

BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: Điểm danh 8 đội đại diện khu vực phía Bắc - ảnh 3
Ra mắt vào ngày 12.5, hệ thống Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên Game (Thanh Niên Game's eSports Series) là thành quả hợp tác của Thanh Niên Game, Next Gen và BenQ Zowie. Trong đó, BenQ Zowie là đơn vị đồng tổ chức, đồng hành và cũng đóng vài trò nhà tại trợ chính của toàn bộ giải đấu.
GameTV trở thành đối tác chính thức của Thanh Niên Game's eSports Series - ảnh 3
BenQ Zowie XL2540
Đối với game thủ trên toàn cầu, Zowie là cái tên không hề xa lạ, đặc biệt trong lính vực CS:GO khi có đến gần 80% game thủ chuyên nghiệp của bộ môn này thi đấu, tập luyện bằng các sản phẩm mang thương hiệu Zowie.
GameTV trở thành đối tác chính thức của Thanh Niên Game's eSports Series - ảnh 4
BenQ Zowie EC Series
Tại Việt Nam, Zowie gây ấn tượng suốt thời gian qua với hàng loạt thiết bị gaming chuyên nghiệp, góp phần giúp game thủ truy rèn và thể hiện được hết kỹ năng. Trong số đó, màn hình "chuyên trị" game bắn súng BenQ Zowie XL2540 và chuột BenQ Zowie EC Series là hai trong số các sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tùng

Tùng

Giải toàn quốc có lực lượng đội tuyển "chất" nhất mình từng xem!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.