BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 tiến hành bốc thăm cặp đấu vào ngày 31.5

1 Thanh Niên Online
Vào ngày mai (31.5), ban tổ chức BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 sẽ phân định cặp đấu cho vòng chung kết khu vực phía Nam, trước khi chính thức khởi tranh từ ngày 3.6.2017.
Chính thức công bố từ ngày 12.5, giải BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 là sân chơi hoàn toàn mới dành cho cộng đồng CS:GO Việt Nam, do BenQ Zowie, Next Gen và Thanh Niên Game đồng tổ chức. Khác với hình thức đăng ký mở, BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 tuyển lựa 16 đội tuyển tham dự từ các giải cộng đồng hàng đầu ở cả hai khu vực Nam - Bắc, nhờ đó, đã quy tụ được những tập thể có chất lượng/thành tích bậc nhất.
Vào ngày mai (31.5), ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm và phân cặp đấu 8 đội tuyển CS:GO ở khu vực phía Nam. Sau đây là danh sách chi tiết 8 đội tuyển ưu tú nhất: Team Power Stoner, Team Biên Hòa, Team VOCMNDICH, Team Prison Break, Team 1HP.Rebellion, Team X5.Gaming, Team Aquila, Team The Avenger.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 tiến hành bốc thăm cặp đấu vào ngày 31.5 - ảnh 1
Vòng chung kết khu vực phía Nam giữa 8 đội tuyển kể trên sẽ diễn ra trong hai ngày 3.6 và 4.6 tại Kingdom Next Gen eSports Cafe (Số 1 Nhiêu Tứ, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM). 8 đội sẽ được chia thành 2 bảng đấu, thi đấu BO1. Hai đội mạnh nhất của mỗi bảng sẽ tiến vào bán kết, sau đó chọn ra 2 đội thắng cuộc để đấu chung kết. Cả bán kết và chung kết đều diễn ra theo thể thức BO3.
Tập thể vô địch vòng loại phía Nam sẽ được dự vòng chung kết tổng ngày 24.6, tại Hà Nội.

Trang thông tin chính thức của giải: game.thanhnien.vn.

Fanpage Thanh Niên Game: Link.

Fanpage chính thức của giải: Link.

Đặc biệt, mọi trận đấu trong khuôn khổ vòng chung kết phía Nam của BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 đều sẽ được streaming tại twitch.tv/csprotv, do GameTV thực hiện.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: Điểm danh 8 đội đại diện khu vực phía Bắc - ảnh 3
Ra mắt vào ngày 12.5, hệ thống Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên Game (Thanh Niên Game's eSports Series) là thành quả hợp tác của Thanh Niên Game, Next Gen và BenQ Zowie. Trong đó, BenQ Zowie là đơn vị đồng tổ chức, đồng hành và cũng đóng vài trò nhà tại trợ chính của toàn bộ giải đấu.
GameTV trở thành đối tác chính thức của Thanh Niên Game's eSports Series - ảnh 3
BenQ Zowie XL2540
Đối với game thủ trên toàn cầu, Zowie là cái tên không hề xa lạ, đặc biệt trong lính vực CS:GO khi có đến gần 80% game thủ chuyên nghiệp của bộ môn này thi đấu, tập luyện bằng các sản phẩm mang thương hiệu Zowie.
GameTV trở thành đối tác chính thức của Thanh Niên Game's eSports Series - ảnh 4
BenQ Zowie EC Series
Tại Việt Nam, Zowie gây ấn tượng suốt thời gian qua với hàng loạt thiết bị gaming chuyên nghiệp, góp phần giúp game thủ truy rèn và thể hiện được hết kỹ năng. Trong số đó, màn hình "chuyên trị" game bắn súng BenQ Zowie XL2540 và chuộtBenQ Zowie EC Series là hai trong số các sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.