BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: UTM eSports thể hiện sức mạnh

2 Thanh Niên Online
Dù vậy, sự chênh lệch trình độ giữa các đội tuyển là không hề cao, đem lại những trận đấu cực kỳ căng thẳng cho vòng chung kết khu vực phía Bắc của BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017. Hôm nay (11.6), các đội sẽ bước vào ngày thi đấu cuối cùng.
Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất, 8 đội tuyển mạnh nhất khu vực phía Bắc đã mang đến những trận đấu cực kỳ khốc liệt, căng thẳng và mang tính chuyên môn cao cho giải đấu CS:GO toàn quốc BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017.
Bảng kết quả ngày thi đấu thứ nhất được quản lý và điều phối bởi nền tảng thi đấu ChalllengeMe.gg. Nhấn vào ảnh để phóng to:
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: UTM eSports thể hiện sức mạnh - ảnh 1BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: UTM eSports thể hiện sức mạnh - ảnh 2
Không nằm ngoài dự đoán, Team UTM eSports đã thể hiện sức mạnh vượt trội và nắm một vé vào bán kết nhánh thắng, trong khi đó, Team Threats cũng nhẹ nhàng đoạt được chiếc vé thứ hai, nhưng thông qua bảng đấu "dễ thở" hơn khá nhiều. Kết quả này khá đúng với dự đoán của nhiều game thủ sau khi chứng kiến kết quả bốc thăm từ ít ngày trước.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: UTM eSports thể hiện sức mạnh - ảnh 3
Các game thủ được thi đấu trên màn hình 144Hz chuyên FPS của BenQ
Cục diện nhánh thua cũng trở nên khó lường hơn hẳn khi GameTV gia nhập, sau trận thua căng thẳng trước kình địch UTM eSports. Ở thời điểm hiện tại, đây cũng chính là đội tuyển nặng ký được dự đoán sẽ tiến vào trận chung kết nhánh thua. Đặc biệt, theo thông tin bên lề mà Thanh Niên Game được cung cấp, GameTV đang treo thưởng lên tới 7.000.000 cho đội tuyển của mình nếu vô địch chung kết tổng vòng loại phía Bắc BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: UTM eSports thể hiện sức mạnh - ảnh 4
Trong ngày thi đấu thứ hai (11.6), vòng chung kết phía Bắc BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017 sẽ tiếp tục diễn ra với các cặp bán kết/chung kết đầy hấp dẫn ở cả hai nhánh thắng/thua. Vào khoảng 16 giờ chiều này, chúng ta sẽ tìm ra nhà vô địch khu vực miền Bắc, đại diện tham dự chung kết tổng hai miền vào ngày 24.6, tổ chức tại Vking FPS Stadium.

Trang thông tin chính thức của giải: game.thanhnien.vn

Kênh Stream chính thức: cspro.tv
Fanpage Thanh Niên Game: Link

Fanpage chính thức của giải:  Link

BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup 2017: Điểm danh 8 đội đại diện khu vực phía Bắc - ảnh 3
Ra mắt vào ngày 12.5, hệ thống Giải Thể thao Điện tử báo Thanh Niên Game (Thanh Niên Game's eSports Series) là thành quả hợp tác của Thanh Niên Game, Next Gen và BenQ Zowie. Trong đó, BenQ Zowie là đơn vị đồng tổ chức, đồng hành và cũng đóng vài trò nhà tại trợ chính của toàn bộ giải đấu.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup: Liệu 1HP.Rebellion có thể làm nên điều kì diệu ? - ảnh 3
BenQ Zowie XL2540
Đối với game thủ trên toàn cầu, Zowie là cái tên không hề xa lạ, đặc biệt trong lính vực CS:GO khi có đến gần 80% game thủ chuyên nghiệp của bộ môn này thi đấu, tập luyện bằng các sản phẩm mang thương hiệu Zowie.
BenQ Zowie Viet Nam CS:GO Cup: Liệu 1HP.Rebellion có thể làm nên điều kì diệu ? - ảnh 4
BenQ Zowie EC Series
Tại Việt Nam, Zowie gây ấn tượng suốt thời gian qua với hàng loạt thiết bị gaming chuyên nghiệp, góp phần giúp game thủ truy rèn và thể hiện được hết kỹ năng. Trong số đó, màn hình "chuyên trị" game bắn súng BenQ Zowie XL2540 và chuột BenQ Zowie EC Series là hai trong số các sản phẩm nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thụy Trâm

Thụy Trâm

Dự đoán chung kết: GameTV gặp UTM
kkkktttt

kkkktttt

GameTV bị loại do gian lận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm