Beyond Good & Evil 2 khiến E3 2017 vỡ òa trong cảm xúc

1 Thanh Niên Online
Không phải Assassin's Creed: Origins, Anthem, Far Cry 5 hay Wolfenstein 2, mà sự trở lại sau 14 năm của Beyond Good & Evil 2 mới chính là cột mốc xúc cảm nhất của E3 2017 tính tới thời điểm hiện tại.
Trailer Beyond Good & Evil 2 khiến hội trường E3 2017 nổ tung
3 giờ 50 phút sáng ngày 13.6 (giờ Việt Nam), khách mời góp mặt tại triển lãm game lớn nhất thế giới E3 2017 lẫn hàng triệu game thủ theo dõi live stream trên toàn thế giới đang đắm chìm trong trailer gameplay gay cấn, đầy khói lửa của Far Cry 5 - một trong những tâm điểm lớn nhất của sự kiện năm nay.
Bỗng, đoạn trailer kết thúc với sân khấu tối om đầy bí ẩn, không một đoạn cắt cảnh hoặc giới thiệu nào đến từ đội ngũ hậu đài lẫn những MC chính của E3 2017. Và rồi, quả bom cảm xúc lớn nhất của E3 2017 phát nổ: Beyond Good & Evil 2.
Beyond Good & Evil 2 khiến E3 2017 vỡ òa trong cảm xúc - ảnh 1
Beyond Good & Evil bản đầu tiên, ra mắt năm 2013
Đoạn cinematic đầy hấp dẫn đưa người chơi trở lại với thế giới quyến rũ, có chiều sâu và cực kỳ đa màu sắc của Beyond Good & Evil, trò chơi hành động phiêu lưu xuất sắc bậc nhất của năm 2003. Sau 14 năm dài chờ đợi với nhiều lần bị tuyên án tử, trò chơi gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ đã chính thức trở lại, không còn sắm vai một trong những dự án game bị "khóc thương" nhiều nhất trong lịch sử.
Beyond Good & Evil 2 khiến E3 2017 vỡ òa trong cảm xúc - ảnh 2
Khoảng khắc đáng nhớ của E3 2017
Giám đốc Ubisoft Yves Guillemot bước lên sân khấu sau đoạn trailer, thổn thức và xúc động, giữa tràng vỗ tay và hò hét không ngừng từ đám đông. Ít lâu sau, toàn bộ thành viên Ubisoft cùng bước lên sân khấu để gửi lời cảm ơn tới những game thủ đã luôn chờ đợi Beyond Good & Evil suốt 14 năm qua, đồng thời cùng chung vui thành quả cực lớn mà tập thể Ubisoft đã đạt được.
Có vẻ như, không chỉ tìm được một trong những game đáng mong đợi nhất trong thời gian tới, game thủ toàn cầu đã đồng thời xác định được đâu là khoảng khắc xúc động nhất của E3 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Phước

Minh Phước

Muốn rơi nước mắt!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm