Bí ẩn điểm mị lực trong VLTK Mobile

6 Thanh Niên Online
Điểm mị lực hay còn được gọi là điểm hấp dẫn, dùng để tăng riêng cho ngoại trang và hoàn toàn không ảnh hưởng đến lực chiến.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới kế tiếp, được cộng đồng gọi là Huyết Chiến Tương Dương.
Bí ẩn điểm mị lực trong VLTK Mobile  - ảnh 1
Trong phiên bản này, game thủ sẽ làm quen với một điểm mới, gọi là mị lực.Theo thông tin được hỗ trợ dịch từ Trần Hoàng Quân Minh và Phúc,  Đây là điểm của các ngoại trang, không ảnh hưởng gì tới lực chiến của nhân vật. 
Mỗi bộ ngoai trang đều mang đến một số điểm mị lực nhất định. Khi đạt đến từng mốc điểm như 2000/5000/20.000, sẽ mở kích hoạt chủ đề ngoại trang. Có 4 chủ đề hiện có là Minh Nguyệt Dạ (Đêm Trăng -0 điểm), Xuân Ý Nháo (Ngày Xuân - 2000 điểm), Phong Lâm Vãn (Rừng Chiều - 5000 điểm), Hoa Mạt Hi (Hoa Bay - 20000 điểm).
Bí ẩn điểm mị lực trong VLTK Mobile  - ảnh 2
Điểm mị lực được cộng tùy thuộc vào đồ thời trang bạn đang mặc. Chẳng hạn áo được chia làm phổ thông, môn phái và ngân sức. Trong đó, Phổ thông là áo lấy từ thu thập áo 150.000 bạc, mỗi bộ tăng 8đ mị lực, mỗi màu nhuộm thêm 6 điểm. Môn phái nhận được từ nhiệm vụ phụ tuyến Lv40 và Lv60. Mỗi bộ được 8 điểm mị lực, mỗi màu nhuộm thêm 6 điểm.  Ngân sức mua từ Kỳ Trân Các, có điểm khác nhau tùy bộ và nhuộm. Ví dụ như Phù Quang mỗi bộ tăng 60 điểm, nhuộm mỗi màu tăng 30 điểm.
Bí ẩn điểm mị lực trong VLTK Mobile  - ảnh 3
Vũ khí chia làm: Phổ thông và Ngân sức.Phổ thông là vũ khí lấy từ thu thập áo 300k bạc, mỗi bộ tăng 15đ mị lực, mỗi màu nhuộm thêm 12 điểm. Ngân sức mua từ Kỳ Trân Các, mỗi bộ tăng 60 điểm, nhuộm mỗi màu tăng 30 điểm.
Bí ẩn điểm mị lực trong VLTK Mobile  - ảnh 4
 Nón hiện nay chỉ có được từ nhiệm vụ và cửa hàng Ngân Sức. Cũng tăng 1 số điểm mị lực. Thú cưỡi có kiếm hiệp 11 Tiểu Hắc, tăng 10 điểm mị lực.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phả

Phả

Coi bộ hút máu ah nha
Phụng Yến

Phụng Yến

Chỉ tổ hao túi chị em
Tu Do

Tu Do

Không tăng lực chiến nhưng có thể sẽ mở khóa tiềm lực ẩn của trang bị
Mộng Lan

Mộng Lan

Nó có hiện ra ko, hay chỉ ở trong ảnh đó thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm