Bị hàng loạt game thủ tố cáo sử dụng tool, Trâu Cày Thuê nói gì ?

0
Nhiều game thủ đã liên hệ với Thanh Niên Game để đưa ra bằng chứng tố cáo "tập đoàn cày thuê" của Trâu Best Udyr, chúng tôi cũng đã có cuộc trao đổi với người trong cuộc để làm rõ vấn đề.

Sau khi Thanh Niên Game đăng tải bài viết "Sử dụng tool hack cày thuê, Garena triệt đường sống Trâu Best Udyr", xoay quanh việc việc một game thủ tố cáo "hot boy cày thuê" Trâu Best Udyr sử dụng tool trái phép, nhiều độc giả đã liên hệ với Thanh Niên Game tố cáo "tập đoàn cày thuê" hùng mạnh bậc nhất cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt.

Một bạn đọc đã phản hồi qua fanpage Thanh Niên Game rằng "tập đoàn cày thuê" của Trâu đã cày thuê bằng tool. Cụ thể hơn, người này còn khẳng định anh được Võ Tiến Tài (hay Peter Tài) - quản lý của Trâu - thuê anh cày thuê và cũng biết anh sử dụng tool trong quá trình cày thuê.

Hàng loạt game thủ đưa ra tố cáo Trâu sử dụng tool

Một thành viên của "tập đoàn" Trâu Cày Thuê xác nhận từng sử dụng tool

Trâu Cày Thuê nói gì?

Sau khi nhận được phản hồi từ bạn đọc, Thanh Niên Game đã lập tức liên hệ với Trâu Cày Thuê để làm rõ vụ việc. Người đại diện phát ngôn và trao đổi với chúng tôi là Võ Tiến Tài - đại diện của “Best Udyr Việt Nam” Nguyễn Duy Phương.

Người này đã bác bỏ các bằng chứng mà game thủ đưa ra để tố cáo Trâu Cày Thuê, Võ Tiến Tài cho rằng, các bằng chứng này đã được “chỉnh sửa ngày tháng và rất dễ dàng để nhận ra, nhưng không hiểu sao nhiều báo vẫn đăng tải”. Tiến Tài cũng cho biết thêm, đây thực chất là những chiêu trò của một tổ chức cày thuê lớn tại miền Bắc, nhằm hạ uy tín Trâu Cày Thuê.

Hàng loạt game thủ đưa ra tố cáo Trâu sử dụng tool

Hàng loạt game thủ đưa ra tố cáo Trâu sử dụng tool

Hàng loạt game thủ đưa ra tố cáo Trâu sử dụng tool

Nhiều bằng chứng được ra ra chứng minh "tập đoàn cày thuê" Trâu từng sử dụng tool.

Tuy vậy, người đại diện này cho biết Trâu Cày Thuê không quan tâm lắm vì những luồng thông tin bất lợi này, vì chúng “không ảnh hưởng đến uy tín và hiệu quả kinh doanh của Trâu Cày Thuê, và các fan của Trâu Cày Thuê đều biết rõ sự tình này. Chúng tôi vẫn là đơn vị cày thuê số một, hiệu quả công việc và lượng fan đã chứng mình điều đó”.

Khi được hỏi về việc có dự dịnh sẽ công khai phản hồi, bác bó các luồng thông tin này hay không, đại diện Trâu Cầy Thuê một lần nữa khẳng định “đây là hành động không cần thiết”.

Cày thuê là vi phạm quy định của Riot Games, cũng như VED

Ở thời điểm bài viết này đăng tải, “cày thuê” là hành động vi phạm quy định của Liên Minh Huyền Thoại ở tất các các quốc gia mà trò chơi này phát hành. Game thủ nhận cày thuê và nhờ vả dịch vụ cày thuê là vi phạm quy định, còn đối với vận động viên chuyên nghiệp, đây là hành vi nhận phải nhiều nhiều hình phạt nặng nề của đơn vị tổ chức giải.

“Cày thuê” luôn luôn là chủ đề tranh cãi “nóng” không chỉ tại Việt Nam, mà còn ở nhiều cộng đồng game quốc tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.