Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile đã về Việt Nam, sẽ do 360Game phát hành ?

0
Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile hứa hẹn sẽ là game mobile tiêu biểu trong tháng 7...

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile (tên gốc: Tuần Long Chiến Cơ 3D) là một game mobile thuộc thể loại không chiến tương đối thú vị. Trò chơi này từng đạt được khá nhiều thành công tại thị trường Trung Quốc, mới đây, nhà phát hành 360Game đã thành công trong việc đưa trò chơi về thị trường Việt Nam.

Bí Kíp Luyện Rồng 360Game

Bí Kíp Luyện Rồng 360Game

Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile sở hữu nền tảng đồ họa khá bắt mắt được thiết kế theo phong cách dễ thương, do đó dễ dàng chiếm được cảm tình của người chơi. Bên cạnh đó, cơ chế chiến đấu trong game cũng khá hấp dẫn với việc game thủ sẽ hóa thân vào một chiến binh, bay lượn trên trời và "cứu thế giới" khỏi bầy quái vật.

Bí Kíp Luyện Rồng 360Game

Bí Kíp Luyện Rồng 360Game

Ngoài các tính năng PVE cơ bản như các game mobile khác, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile cũng sở hữu tính năng So tài tương đối hấp dẫn. Mặt khác, game thủ cũng có thể tham gia vô số hoạt động dày đặc diễn ra trong ngày nhằm thu thập thêm các nguyên liệu, tăng lực chiến cho nhân vật.

Bí Kíp Luyện Rồng 360Game

Bí Kíp Luyện Rồng 360Game

Với phong cách và lối chơi tương đối mới lạ so với thể loại chiến thuật - thẻ bài đang tràn ngập trên thị trường, Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile hứa hẹn sẽ là làn gió mới trong những tháng hè của làng game Việt...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.