'Biến hình' thành công, Transformers Online thử nghiệm lần cuối trong tháng 5

0 Thanh Niên Online
Transformers Online là một game online FPS MOBA có đề tài viễn tưởng được phát triển và vận hành bởi Tencent Games. Trò chơi là sản phẩm bản quyền chính hiệu từ Transformers nguyên bản hoạt hình lồng ghép phim điện ảnh, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 tân tiến để mang lại chất lượng đồ họa next-gen cực đẹp mắt.
 Transformers Online đã được kỳ vọng là sản phẩm cạnh tranh thị phần FPS MOBA với Overwatch của Blizzard. Tuy nhiên từ đó đến nay, khi việc cạnh tranh chưa thấy đâu, Transformers Online đã bị cộng đồng game thủ khắp thế giới coi là "hàng nhái" của Overwatch. Vì vậy, trong đợt thử nghiệm hồi tháng 1.2017 vừa qua, trò chơi này đã quyết định "biến hình" để xóa đi những nhận định tiêu cực từ phía game thủ.
'Biến hình' thành công, Transformers Online thử nghiệm lần cuối trong tháng 5 - ảnh 2
'Biến hình' thành công, Transformers Online thử nghiệm lần cuối trong tháng 5 - ảnh 3
Cụ thể, Transformers Online đã tiến hành cập nhật thêm cốt truyện trong game, bổ sung thêm các robot cùng hệ thống tính năng mới, đồng thời phát triển hệ thống cửa hàng khá hoàn chỉnh theo hướng eSports. Đợt thử nghiệm này đã kết thúc vào ngày 16.4 vừa qua và nhận được phản hồi đánh giá khá tích cực từ cộng đồng game thủ.
'Biến hình' thành công, Transformers Online thử nghiệm lần cuối trong tháng 5 - ảnh 4
'Biến hình' thành công, Transformers Online thử nghiệm lần cuối trong tháng 5 - ảnh 5
Ngay sau đó, Tencent Games đã quyết định mở cửa phiên bản thử nghiệm lần cuối cùng của Transformers Online từ ngày 18.5 sắp tới, điều này đồng nghĩa với việc ngày ra mắt chính thức của trò chơi sẽ không còn xa, nhiều khả năng sẽ trình làng ngay trong mùa hè này nếu như bản thử nghiệm vào tháng 5 diễn ra thuận lợi.
'Biến hình' thành công, Transformers Online thử nghiệm lần cuối trong tháng 5 - ảnh 6
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.