Biệt đội siêu anh hùng 'bất ngờ' xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3D

0
Người sắt Iron Man, chiến binh phim 300 và người khổng lồ xanh Hulk của biệt đội Siêu anh hùng bỗng nhiên xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ 3D. Chuyện thật như đùa, liệu có gì “bất ổn” trong phiên bản Công thành chiến – Huyết chiến Giang Lăng?

Xuyên suốt clip với nhiều tình huống gây cười khi người chơi hóa thân thành chính một nhân vật trong game Thiên Long Bát Bộ 3D (TLBB3D), anh chàng này liều mình công thành đơn thân độc mã và ngã gục đến lần thứ vài chục mới phát hiện ra cần đồng minh trợ giúp. Đây chính là điểm đặc biệt nhất trong phiên bản này, game thủ thể hiện được sức mạnh bang hội thông qua công – thủ thành trong một trận công thành chiến chiến quy tụ 800 người tham chiến cùng lúc.

TLBB3D

Tiêu Dao tung chưởng đánh “boss khủng” thành Giang Lăng

Đường đi nước bước của anh chàng này cũng là các bước tham gia tính năng Công Thành Chiến. Trải qua 3 giai đoạn không mấy dễ dàng để giành được phần thưởng đều được thể hiện bởi các diễn viên siêu bựa, tình huống xuất hiện của dàn siêu anh hùng không khỏi làm người xem đứng hình cứ ngỡ đông tây kết hợp.

Tính năng Công Thành Chiến được khai mở vào cuối mỗi tuần, đây là chiến trường khốc liệt dành cho các bang hội muốn xưng bá thành Giang Lăng cùng vô số lợi ích. Ngoài ra, trong tháng 4 này một số tính năng mới sẽ được cập nhật như: Trang bị thần trang mới, di chuyển tư chất đồng hành, tăng thêm ô kỹ năng mới … Chi tiết bản cập nhật xem tại đây.

Tải game tại đây: http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm