Biệt Đội Thần Tốc tuyên chiến với hack dù chưa ra mắt

6 Thanh Niên Online
Dù chưa ra mắt trở lại, thế nhưng đã có nhiều hacker rao bán phần mềm gian lận trong Biệt Đội Thần Tốc khiến game thủ hoang mang.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, mới đây, sau 7 năm vắng bóng khỏi thị trường game Việt, Biệt Đội Thần Tốc bất ngờ trở lại với thông báo sẽ ra mắt trong tháng 12.2017 này. Và mặc dù vẫn chưa rõ việc trở lại của Biệt Đội Thần Tốc là theo cách chính thống (có đơn vị phát hành/giấy phép phát hành) hay chỉ là một "phiên bản private", tuy nhiên cộng đồng game thủ Việt đang khá hào hứng với thông tin này.

Biệt Đội Thần Tốc tuyên chiến với hack dù chưa ra mắt - ảnh 1

Tuy nhiên, khi mà phiên bản game vẫn đang còn trong giai đoạn hoàn thiện thì gần như ngay từ khi đi vào hoạt động, tình trạng hack và phát tán phần mềm hack đã xảy ra khiến nhiều game thủ khá bức xúc. Thậm chí một số cá nhân còn công khai rao bán tài khoản/phần mềm hack Biệt Đội Thần Tốc trên các Group cộng đồng.

Biệt Đội Thần Tốc tuyên chiến với hack dù chưa ra mắt - ảnh 2
Công khai rao bán hack Biệt Đội Thần Tốc

Trên thực tế, tình trạng hack trong các game online nói chung, và game bắn súng nói riêng ở Việt Nam vốn đã luôn là một vấn nạn từ nhiều năm nay, ngay cả những sản phẩm đình đám như Đột Kích cũng phải sống chung với hack suốt quãng thời gian vận hành, chính vì vậy, việc tồn tại hack trong Biệt Đội Thần Tốc cũng không phải việc quá lạ lẫm. Tuy nhiên, việc rao bán tài khoản/phần mềm hack trước khi game ra mắt lại là chuyện đáng suy ngẫm, có vẻ như đội ngũ hacker khá tự tin rằng có thể dễ dàng bẻ khóa và gian lận trong phiên bản sắp ra mắt của trò chơi.

Biệt Đội Thần Tốc tuyên chiến với hack dù chưa ra mắt - ảnh 3
Biệt Đội Thần Tốc tuyên chiến với hack dù chưa ra mắt - ảnh 4
Đội ngũ vận hành trò chơi tuyên chiến với hack

Phản ứng trước thông tin này, đội ngũ quản trị/vận hành Biệt Đội Thần Tốc đã ngay lập tức tuyên chiến với các hacker này và khẳng định khi ra mắt chính thức, trò chơi sẽ liên tục cập nhật phần mềm anti-hack, đồng thời khóa vĩnh viễn đối với các tài khoản sử dụng phần mềm gian lận trong game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đức Duy

Đức Duy

Lúc đầu chắc chống hack đc vài tháng, chứ sau đó thì khoai lắm
truong

truong

nhìn góc phải cái tên page ko thấy dấu tích thì ko phải do công ty phát hành như BnS của Garena có dấu tích kế cái tên
Cường

Cường

Thôi quỳ, tấm gương 10 năm đột kid còn đó, mình về chơi game offline thôi
Dư

Khổ, ở VN có khác
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.