Binh Khí Phổ - Game võ hiệp từ 'cha đẻ' VLTK cập bến Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm trên PC khá nổi tiếng đến từ Kingsoft - nhà sản xuất dòng game Võ Lâm Truyền Kỳ.

Binh Khí Phổ là game online nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp do Kingsoft sản xuất, trò chơi được giới thiệu như là sản phẩm PC cuối cùng mà hãng game đình đám này phát triển, trước khi chuyển hoàn toàn việc sản xuất game sang nền tảng mobile. Binh Khí Phổ hiện đã được đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được hóa thân vào một trong ba nhân vật Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La. Mỗi nhân vật là một câu chuyện, một lai lịch nhưng họ đều có chung mục đích: Đi tìm Binh Khí Phổ - cuốn sách cất giữ thông tin về những bí kíp võ công vô địch thiên hạ được cất giấu trong những thần binh lợi khí và lấy đó làm căn bản phục hưng lại Võ Lâm Trung Nguyên.

Binh Khí Phổ - Game võ hiệp từ 'cha đẻ' VLTK cập bến Việt Nam - ảnh 1

Binh Khí Phổ vẫn được thiết kế theo phong cách võ hiệp quen thuộc từ Kingsoft, người chơi sẽ được đắm chìm vào thế giới kiếm hiệp thuần chất từ tạo hình cho đến bối cảnh, đi kèm với đó là hệ thống tính năng phong phú, vũ khí đa dạng. Trò chơi cũng mang tới một phong cách cày cuốc, vượt phó bản và PK tương đối đa dạng, đúng chuẩn game PC.

Binh Khí Phổ - Game võ hiệp từ 'cha đẻ' VLTK cập bến Việt Nam - ảnh 2
Binh Khí Phổ - Game võ hiệp từ 'cha đẻ' VLTK cập bến Việt Nam - ảnh 3

Hiện tại, Binh Khí Phổ đã tung teaser giới thiệu một số đặc sắc của trò chơi, đồng thời đặt đồng hồ đếm ngược đến thời điểm ra mắt. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thoại

Thoại

có vẻ hấp dẫn
Ðồng

Ðồng

Wow nhìn đẹp phết
Tý

Game client đầu tiên của năm 2018 là đây

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.