BioMutant tung video gameplay đậm chất gun-fu

5 Thanh Niên Online
Cơ chế chiến đấu trong tựa game BioMutant được lấy cảm hứng từ võ thuật cổ truyền Trung Hoa - kungfu kết hợp với súng ống. 
Cách đây không lâu, hãng phát hành THQ Nordic đã công bố tựa game mới mang tên BioMutant. Đây là sản phẩm game hành động nhập vai đến từ hãng phát triển Experiment 101, studio tập hợp những "cựu binh" từng góp phần làm nên những game hành động ấn tượng như Just Cause hay Mad Max.
Và mới đây, tại triển lãm Gamescom 2017, THQ Nordic đã giới thiệu video 11 phút gameplay alpha của BioMutant. Video phô diễn khả năng tùy chỉnh nhân vật rất đa dạng từ giới tính, kích thước đến màu sắc... để tạo nên phong cách riêng cho bạn. Cơ chế chiến đấu của game khá linh hoạt với những pha bay nhảy, chặt chém kết hợp bắn súng đậm chất gun-fu. BioMutant hiện đang trong giai đoạn phát triển và dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau trên PC, PS4 và Xbox One.
11 phút gameplay của BioMutant

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Huy

Nhật Huy

đánh đấm đã phết
Phi Hải

Phi Hải

đồ họa ko đẹp lắm
Nguyễn Hưng

Nguyễn Hưng

lót dép hóng
Bền

Bền

nhìn hay
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.