Black Desert Đài Loan có giá từ 32 USD, cho phép game thủ Việt vào chơi

0
Bản thường của Black Desert sẽ ở mức giá mềm 32 USD, trong khi đó bản đặc biệt sẽ là 80 USD...

Black Desert là tựa game online MMORPG bom tấn, với những đặc sắc về hệ thống đồ họa siêu đẹp, do Pear Abyss phát triển. Sản phẩm này theo dạng buy to play, hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga và sắp tới là Đài Loan. Phiên bản mới của trò chơi cũng đã ra mắt vào giữa tháng 12.2016 với lớp nhân vật mới mang tên Dark Knight.

Black Desert Đài Loan mở cửa, không khóa IP Việt Nam

Cũng vào giữa tháng 12.2016 vừa qua, Black Desert đã tiến hành mở cửa miễn phí trong thời gian một tuần cho cộng đồng game thủ (trừ một số quốc gia bị khóa IP, trong đó có Việt Nam) nhân dịp mừng Giáng Sinh và năm mới 2017. Và mới đây, Black Desert đã xác nhận sẽ mở cửa tại Đài Loan vào ngày 25.1 sắp tới, đi kèm theo đó là một tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Black Desert Đài Loan mở cửa, không khóa IP Việt Nam

Nhà phát hành "bom tấn" này tại Đài Loan đã lên tiếng xác nhận rằng máy chủ của họ sẽ không khóa IP bất cứ quốc gia/vùng lãnh thổ nào bởi họ tham vọng sẽ biến máy chủ Đài Loan thành "máy chủ quốc tế". Như vậy, game thủ Việt có thể thoải mái trải nghiệm game online cực đỉnh này mà không cần phải "fake IP" nữa, tuy nhiên nói chung việc trải nghiệm tại máy chủ này vẫn khá khó khăn, đặc biệt là vấn đề ngôn ngữ.

Black Desert Đài Loan mở cửa, không khóa IP Việt Nam

Được biết, Black Desert Đài Loan sẽ được bán với 2 mức giá: 32 USD cho bản thường và 80 USD cho bản đặc biệt. Máy chủ Đài Loan sẽ chính thức mở cửa từ ngày 25.1 sắp tới - đúng dịp nghỉ Tết Nguyên Đán ở các quốc gia Châu Á.

Black Desert Đài Loan mở cửa, không khóa IP Việt Nam

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.