Black Desert Mobile sẽ tích hợp hệ thống auto

5 Thanh Niên Online
Đây chính là khẳng định của giám đốc dự án Black Desert Mobile.

Vào giữa tháng 8 vừa qua, trailer của Black Desert Mobile đã được hé lộ khiến cho cộng đồng game thủ càng hào hứng hơn với trò chơi. Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt.

Black Desert Mobile sẽ tích hợp hệ thống auto - ảnh 1

Mới đây, tại sự kiện Gamescom 2017 (Cologne-Đức), đại diện của nhà sản xuất Pearl Abyss đã tiếp tục hé lộ thêm các thông tin về trò chơi này. Black Desert Mobile nhiều khả năng sẽ ra mắt bản thử nghiệm đầu tiên vào cuối năm nay và đây sẽ là phiên bản quốc tế chứ không phải phiên bản nội địa như thường lệ. Giám đốc Pearl Abyss - ông Jeehyun Hwang - cho biết rằng mục tiêu của hãng là hướng tới thị trường toàn cầu với sản phẩm này.

Black Desert Mobile sẽ tích hợp hệ thống auto - ảnh 2

Jeehyun Hwang cũng tiết lộ thêm rằng gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản PC là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường: "Người chơi sẽ không thể trở nên mạnh hơn bằng cách tiêu tiền vào game" - đại diện Pearl Abyss khẳng định.

Black Desert Mobile sẽ tích hợp hệ thống auto - ảnh 3

Bên cạnh đó, Pearl Abyss cũng bày tỏ tham vọng đưa tất cả nội dung từ phiên bản PC lên di động, bất chấp đó là công việc tương đối khó khăn vì sự khác biệt hoàn toàn trên 2 nền tảng.

3Q Củ Hành
Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin ngay tại trang chủ trò chơi.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan đến Black Desert Mobile trong các bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sỹ Phú

Sỹ Phú

có auto cũng tốt, còn paytowin thì chưa biết
Như Anh

Như Anh

Không paytowin thì nhà phát triển chết đói thôi
Cẩm Liên

Cẩm Liên

Có vẻ ngon
Bích Lam

Bích Lam

Auto giống game khựa hả? Chán lắm
Hy

Hy

Chán gì má hai, có auto đỡ tốn time cày cuốc mà

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm