Black Desert Mobile thử nghiệm ngay trước thềm Tết Nguyên Đán

4 Thanh Niên Online
Pearl Abyss đang khá "chiều chuộng" cộng đồng game thủ yêu thích bom tấn di động này.

Black Desert Mobile là game di động bom tấn được xây dựng dựa trên Black Desert - một game online trên PC cực kỳ nổi tiếng của Pearl Abyss. Vào giữa tháng 8.2017, trailer của Black Desert Mobile đã được hé lộ khiến cho cộng đồng game thủ càng hào hứng hơn với trò chơi. Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt.

Black Desert Mobile thử nghiệm ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 1

Gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản PC là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Black Desert Mobile thử nghiệm ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 2

Black Desert Mobile đã tiếp tục khiến cộng đồng game thủ khắp thế giới sục sôi khi hé lộ đoạn clip tạo nhân vật trong game tương đối công phu, đồng thời toàn bộ thông tin về tính năng trong game cùng lộ trình ra mắt của trò chơi đã được công bố vào ngày 23.11 vừa qua. Ngay sau đó, sản phẩm cán mốc 1 triệu người tài khoản chỉ sau thời gian ngắn mở đăng ký sớm.

Black Desert Mobile thử nghiệm ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 3

Mới đây, Black Desert Mobile đã chính thức xác nhận phiên bản Closed Beta của trò chơi sẽ được trình làng vào dịp cận Tết Nguyên Đán sắp tới, cụ thể, trò chơi sẽ mở cửa ngắn ngày từ 9.2 đến 11.2. Đồng thời, nhà phát triển cũng gửi lời xin lỗi tới mọi người vì đã không ra mắt theo lịch trình dự kiến, bởi hãng muốn mang tới sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho hàng triệu người dùng đã đăng ký trước.

Black Desert Mobile thử nghiệm ngay trước thềm Tết Nguyên Đán - ảnh 4

Toàn bộ chi tiết về đợt Closed Beta và phiên bản trò chơi sử dụng trong đợt thử nghiệm này sẽ được công bố vào ngày 30.1 sắp tới. Còn hiện tại, các game thủ yêu thích Black Desert Mobile vẫn có thể tham gia đăng ký sớm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thắng

Thắng

Wow ngon!
Mai Quyên

Mai Quyên

Game quá bén so với mấy game ở VN
Ngọc Linh

Ngọc Linh

Đỉnh quá!
Lữ

Lữ

Yeah đăng ký sớm đc tặng quà kìa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm