Black Desert sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo

0
Các quan chức cấp cao của Pearl Abyss đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan đến kế hoạch phát triển nội dung cho Black Desert.

Tại triển lãm Gamescom 2016 diễn ra tại Cologne, Đức, Kakao Games, đơn vị phát hành MMORPG Black Desert, đã công bố loạt video giới thiệu các dự định của Pearl Abyss, nhà phát triển Black Desert, với game online này. Nhiều quan chức cấp cao từ Pearl Abyss đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị liên quan đến các tính năng cốt lõi của Black Desert như hệ thống nhân vật, vũ khí thức tỉnh và thủy chiến.

[mecloud]JPDqL7N5Jf[/mecloud]

Nhật ký phát triển Black Desert - Phần 1.

Ông Cho Yong-Min, Trưởng nhóm Thiết kế Chiến đấu, đã hé lộ nhiều thông tin thú vị liên quan đến các nội dung mới sẽ được cập nhật trong thời gian sắp tới. Theo đó, bản cập nhật sắp tới của Black Desert sẽ bổ sung thêm nghề hàng hải cùng các nội dung liên quan đến biển. Chủng tộc mới Dark Elf, bản đồ mới Kamasilvia và thú cưỡi bậc 9 Unicorn, Pegasi cũng là các điểm nhấn không thể bỏ qua trong các bản cập nhật sắp tới của Black Desert. Xa hơn nữa, Black Desert sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo (VR), một trong những công nghệ hấp dẫn nhất trong thời gian gần đây.

[mecloud]jQvtjmRLsi[/mecloud]

Nhật ký phát triển Black Desert - Phần 2.

[mecloud]sibSzUQf7x[/mecloud]

Thủy chiến trong Black Desert.

Black Desert sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo và nhiều hơn thế nữa

Thực tế ảo sẽ sớm có mặt trong Black Desert.

Black Desert sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo và nhiều hơn thế nữa

Chủng tộc mới Dark Elf và bản đồ mới Kamasilvia.

Black Desert sẽ hỗ trợ công nghệ thực tế ảo và nhiều hơn thế nữa

Thú cưỡi bậc 9 Unicorn, Pegasi đang được lên kế hoạch.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.