Blade & Soul: Gunslinger gia nhập máy chủ Thái Lan

3 Thanh Niên Online
Như vậy, nhiều khả năng trong mùa hè tới đây, lớp nhân vật mới này cũng sẽ có mặt tại máy chủ Việt Nam.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong bài viết trước, vào tháng 6.2017, Blade & Soul đã chính thức tung ra trailer cinematic của lớp nhân vật thứ 10 của trò chơi có tên Maestro (Gunslinger). Được biết, tiền thân của nhân vật này chính là lớp nhân vật Gunner từng được phát triển trong phiên bản beta của trò chơi, tuy nhiên vì một số lý do liên quan đến meta-game mà Gunner đã bị "vứt xó" nhiều năm trời.

Maestro đã được ra mắt tại máy chủ Hàn Quốc và Trung Quốc với tên gọi lần lượt là Maestro và Gunner, sau đó tại các máy chủ Châu Âu/Bắc Mỹ và Đài Loan, lớp nhân vật này được gọi với cái tên Gunslinger, đây cũng sẽ là tên gọi cho các máy chủ update sau này. Mới đây, Gunslinger đã chính thức có mặt tại Blade & Soul Thái Lan, và hiện tại máy chủ này đã cân bằng với những server quốc tế về số lượng nhân vật. Nếu so sánh lịch trình update giữa Thái Lan và Việt Nam, thì nhiều khả năng Gunslinger sẽ cập bến Blade & Soul Việt Nam vào mùa hè sắp tới.

Blade & Soul: Gunslinger gia nhập máy chủ Thái Lan - ảnh 1
Blade & Soul: Gunslinger gia nhập máy chủ Thái Lan - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Gunslinger là nhân vật sử dụng vũ khí đặc trưng 2 súng ngắn và một súng trường. Một số kĩ năng khác cũng có thể thấy như súng móc để di chuyển nhanh hoặc lên chỗ cao hơn. Nhìn chung. với bộ kĩ năng này thì nhân vật Gunslinger sẽ khá bá đạo trong thế giới của Blade & Soul khi trở thành một trong các chủ lực gây sát thương. Mỗi Maestro sẽ mang trong mình 2 thuộc tính chính là Hỏa (Fire) và Hắc Ám (Shadow).

Blade & Soul: Gunslinger gia nhập máy chủ Thái Lan - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tú Ly

Tú Ly

2 tay 3 súng là đây
Ðạo

Ðạo

Bá quá rồi
Công Hào

Công Hào

Lại bá đạo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.