Blade & Soul khởi tranh giải đấu quy mô đầu tiên

2 Thanh Niên Online
Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 sẽ là giải đấu quy mô toàn quốc vừa được nhà phát hành Garena ra mắt vào cuối tuần qua.
Theo đó, Tuyệt Đỉnh Cao Thủ 2017 sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 26.11 với 4 vòng loại lớn nhằm tìm ra những đội chơi xuất sắc nhất tham dự Vòng chung kết.
Blade & Soul khởi tranh giải đấu quy mô đầu tiên  - ảnh 1
Cụ thể, vòng loại của  giải đấu này sẽ bao gồm 3 vòng loại offline tại 3 thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh và 1 vòng loại online. Thi đấu theo hình thức 3vs3, loại trực tiếp, Bo1 (Vòng 1 cho đến Tứ kết) và Bo3 (Bán kết + chung kết), mỗi đội phải thi đấu bằng 3 Hệ phái khác nhau. Mỗi vòng loại sẽ chọn ra 2 đại diện để bước vào Vòng chung kết. Thể thức thi đấu Vòng chung kết tương tự như vòng loại, tài khoản sẽ do Ban tổ chức cung cấp. Dự kiến, vòng chung kết của Tuyệt Đỉnh Cao Thủ sẽ diễn ra vào ngày 24.12 đến.
Tuyệt Đỉnh Cao Thủ là giải đấu 3 vs 3 đầu tiên của cộng đồng Blade &Soul Việt và đây cũng là giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất từ trước đến nay. Cụ thể, đội vô địch sẽ được nhận: 20,000,000 đồng+ Trang phục PvP Đặc biệt; Hạng Nhì: 15,000,000 đồng + Trang phục PvP hiếm; Hạng Ba: 10,000,000 đồng + Trang phục PvP hiếm; Hạng Tư: 5,000,000 đồng; Hạng Năm, Sáu: 2,500,000 đồng; Hạng Bảy: 1,500,000 đồng.
Blade & Soul khởi tranh giải đấu quy mô đầu tiên  - ảnh 2Blade & Soul khởi tranh giải đấu quy mô đầu tiên  - ảnh 3
Trang phục và phụ kiện dành cho đội vô địch
Blade & Soul khởi tranh giải đấu quy mô đầu tiên  - ảnh 4Blade & Soul khởi tranh giải đấu quy mô đầu tiên  - ảnh 5 Trang phục và phụ kiện dành cho đội hạng nhì và ba

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Hoàng

Minh Hoàng

giờ còn cho đăng ký không ad
Bá

giải thưởng có vẻ thơm nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.