Blade & Soul tung loạt trang phục giáo viên mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam

2 Thanh Niên Online
Đến hẹn lại lên, Blade & Soul Việt Nam lại tiếp tục tung ra những trang phục với chủ đề giáo viên mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam năm nay.

Như đã biết, Blade & Soul là sản phẩm được đánh giá cao khi luôn có những sự kiện hấp dẫn, đặc biệt là các sự kiện liên quan tới những bộ trang phục cực kỳ thời trang và đẹp mắt trong game. Trò chơi đã liên tục mở bán những set trang phục vô cùng bắt mắt mỗi khi có những sự kiện đáng quan tâm, và hiện tại, Blade & Soul Việt Nam đang tung ra loạt trang phục chủ đề học đường/giáo viên để chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 năm nay.

Loạt trang phục chủ đề giáo viên của Blade & Soul Việt Nam có khá nhiều set đồ như Giáo viên thể dục, giáo viên mầm non, giáo viên tiểu học/trung học, giảng viên đại học,... Mỗi bộ trang phục lại thể hiện một phong cách ở các bậc học khác nhau, đồng thời cũng có giá bán khác nhau. Đợt mở bán này của Blade & Soul cũng được đánh giá là có giá cả không quá đắt đỏ.

Blade & Soul tung loạt trang phục giáo viên mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam - ảnh 1
Trang phục Giáo viên Thể dục của BnS
Blade & Soul tung loạt trang phục giáo viên mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam - ảnh 2
Loạt trang phục ở các bậc từ mầm non tới đại học

Cũng như những lần mở bán trang phục đặc biệt mừng các sự kiện trước đây, trong đợt này, Blade & Soul Việt Nam sẽ chỉ mở bán riêng loạt trang phục thuộc chủ đề giáo viên nhằm hướng tới ngày hội tri ân Nhà Giáo của dân tộc. Loạt trang phục này sẽ có mặt trên cửa hàng F9 đến hết ngày 22.11 sắp tới.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Vân

Hồng Vân

Trang phục nam thì có thay đổi, còn nữ từ cả 4 bậc học đều như nhau vậy?
Tường Vy

Tường Vy

Có vẻ hot

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.