Blade & Soul Việt Nam công bố điều kiện tham dự Chung Kết Thế Giới

8 Thanh Niên Online
Các game thủ Blade & Soul Việt Nam sẽ phải trải qua 2 vòng đấu và hội tụ thêm các điều kiện cần thiết về hộ chiếu (passport).

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả trong bài viết trước, nhà phát triển Blade & Soul - NCSoft - đã chính thức đăng tải các thông tin liên quan đến giải đấu World Championship 2017 (Chung kết thế giới) của trò chơi này. Giải đấu World Championship là sự kiện thể thao điện tử thường niên do NCSoft tổ chức từ năm 2015. Giải đấu quy tụ các tuyển thủ ưu tú nhất từ các khu vực có Blade & Soul phát hành trên thế giới. Hàn Quốc hiện tại đang là đương kim vô địch của giải đấu này.

Blade & Soul Việt Nam công bố điều kiện tham dự Chung Kết Thế Giới - ảnh 1

Theo đó, giải đấu này sẽ quy tụ các đại diện đến từ 9 quốc gia/vùng lãnh thổ đang phát hành Blade & Soul, bao gồm: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nga, Thái Lan và Việt Nam. Trong số này, Việt Nam sẽ là đại diện "non trẻ" nhất vì là khu vực phát hành trò chơi sau cùng trong danh sách. Mỗi khu vực này sẽ được phép tự tổ chức vòng loại chọn đại diện.

Mới đây, Blade & Soul Việt Nam cũng đã chính thức công bố các điều kiện tham dự vòng loại Chung kết thế giới cho khu vực Việt Nam. Theo đó, Việt Nam sẽ có một suất tham dự giải đấu Chung kết thế giới này, đội tuyển Blade & Soul Việt Nam được dự kiến sẽ bao gồm 3 thành viên chính thức và 3 thành viên dự bị.

Blade & Soul Việt Nam công bố điều kiện tham dự Chung Kết Thế Giới - ảnh 3

Đương nhiên, để giành được suất vào đội tuyển Blade & Soul Việt Nam, game thủ sẽ phải trải qua 2 vòng đấu do chính Vietnam eSports tổ chức là Giải đấu mở rộng Blade & Soul Việt NamVòng loại chính thức CKTG khu vực Việt Nam.

Blade & Soul Việt Nam công bố điều kiện tham dự Chung Kết Thế Giới - ảnh 4
Game thủ sẽ phải giành được các thứ hạng cao cùng các yêu cầu khác
Có thể nói đây là thông tin rất quan trọng đối với các game thủ đang có ý định tiến lên "chuyên nghiệp" với Blade & Soul. Dự kiến Blade & Soul Việt Nam sẽ được mở cửa trong tháng 8 sắp tới.
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Hương

Tuyết Hương

Khó nhỉ, mấy nghìn người mà chỉ có 6slot
Thùy Linh

Thùy Linh

Game đặt nặng PVP mà
Vân Trang

Vân Trang

Chưa ra mắt lấy gì luyện mà tham gia giải?
Phước Linh

Phước Linh

Bềnh tễnh
Việt Hùng

Việt Hùng

Thôi sang Bắc mỹ test game trước chứ không thì lại chẳng biết gì
Hữu Canh

Hữu Canh

Taiwan ping ổn hơn
Trịnh

Trịnh

Đánh mở rộng xong thì mới đánh giải vòng loại hả Ad?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).