Blade & Soul Việt Nam mạnh tay với game thủ gian lận

3 Thanh Niên Online
Đội ngũ vận hành trò chơi sẽ khóa thẳng tay đối với các trường hợp bị phát hiện sử dụng phần mềm gian lận trong game.

 Blade & Soul là game MMORPG được NCSoft phát triển tận dụng triệt để sức mạnh của Unreal Engine 3, sở hữu đồ họa lung linh, chi tiết mặc dù game đã có tuổi đời hơn 5 năm. Gameplay của Blade & Soul mang đậm phong cách võ hiệp phương Đông, với lối chơi hành động nhanh kết hợp nhiều đòn liên hoàn đẹp mắt. Sản phẩm này cũng đã chính thức ra mắt tại Việt Nam từ ngày 2.9 vừa qua và tạo được cơn sốt trong cộng đồng game online Việt.

Blade & Soul Việt Nam mạnh tay với game thủ gian lận - ảnh 1

Tuy nhiên ngay từ những ngày đầu ra mắt, Blade & Soul Việt Nam đã xuất hiện những thành phần game thủ "phá đám" bằng các công cụ gian lận, lừa đảo. Nhiều game thủ đã đưa ra rất nhiều bằng chứng chứng cho thấy tình trạng hack/cheat và sử dụng phần mềm gian lận ở máy chủ Blade & Soul Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu tới sự cân bằng trong game.

Blade & Soul Việt Nam mạnh tay với game thủ gian lận - ảnh 2

Phản ứng trước tình trạng này, Blade & Soul Việt Nam đã quyết định sẽ mạnh tay trừng trị các game thủ cố tình gian lận, theo đó, tất cả những tài khoản bị phát hiện sử dụng phần mềm thứ 3 để gian lận trong game sẽ bị khóa vĩnh viễn. Blade & Soul Việt Nam cũng cập nhật hệ thống Tố cáo để các game thủ chân chính có thể hỗ trợ nhà phát hành trong việc phát hiện/xử lý những game thủ xấu tính.

Blade & Soul Việt Nam mạnh tay với game thủ gian lận - ảnh 3

Cộng đồng game thủ có thể tham gia tố cáo các game thủ gian lận tại đây.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chi Lan

Chi Lan

Có mà khóa đến Tết công gô cũng ko hết hack
Nham

Nham

Game ở VN bao giờ cũng bị hack
Ly Châu

Ly Châu

Ăn thua gì đâu, Đột kích hack nát bét kìa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.