Blizzard giảm giá Overwatch cực mạnh nhân dịp cuối năm

5 Thanh Niên Online
Theo đó, giá tiền của Overwatch đã giảm 1 nửa với giá khoảng 454.000 đồng (20 USD).
Overwatch

Cứ đến giai đoạn cuối năm, các nhà bán lẻ không quên giảm giá hàng loạt mặt hàng với giá cực sốc để kích cầu. Và tất nhiên ngành game cũng tương tự, lần này Blizzard quyết định giảm một nửa giá tiền của tựa game Overwatch.

Blizzard giảm giá Overwatch cực mạnh nhân dịp cuối năm - ảnh 2

Theo đó, phiên bản bình thường có giá khoảng 454.000 đồng (20 USD). Trong khi đó, phiên bản Game of the Year Edition sẽ có giá khoảng 680.000 đồng (30 USD). Cả 2 giá này đều rẻ hơn rất nhiều so với giá thông thường là 909.000 đồng (40 USD).

Phiên bản Overwatch: Game of the Year Edition sẽ cung cấp người chơi thêm một vài trang phục hiếm cùng 10 hộp loot box. Ngoài ra, các fan hâm mộ của các game Blizzard cũng không nên bỏ qua gói này với hàng loạt vật phẩm khác của những tựa game thuộc Blizzard. Ví dụ như mặt sau lá bài của Hearthstone, pet bayby Wingston của World of Warcraft hay cánh Mercy trong Diablo 3.

Người chơi PlayStation 4 có thể mua phiên bản Game of the Year với giá khoảng 800.000 đồng (35 USD) trên cửa hàng. Theo thông báo của Sony, đợt giảm giá này chỉ kéo dài cho đến ngày 26.12 mà thôi, vì vậy hãy nhanh tay sắm ngay cho mình 1 bản nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game bắn súng cực kì độc đáo này của Blizzard.

Hiện tại, sự kiện Winter Wonderland của Overwatch vẫn đang diễn ra với hàng loạt trang phục mới cũng như chế độ chơi mới. Nếu may mắn các bạn có thể mở ra được những vật phẩm cực hiếm của sự kiện chỉ tổ chức mỗi năm một lần. Sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 1.1.2018.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dật

Dật

Còn tui hốt mớ game của steam rồi :(
Diễm Quỳnh

Diễm Quỳnh

Ukm, nói mới nhớ, giờ đang muốn mua bản nâng cấp Legacy of the Void của SC2 :(
Ngọc Loan

Ngọc Loan

Rẻ thế? :o
Mỹ Trâm

Mỹ Trâm

Hix, tiếc quá, vừa mới mua cách đây 2 tháng T_T
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.