Blizzard tung hàng loạt vật phẩm chào mừng sự kiện StarCraft được 20 năm tuổi

4 Thanh Niên Online
Theo đó, các tựa game của Blizzard đều có những phần quà độc đáo dành cho fan hâm mộ.
Hearthstone: Heroes of WarCraft

Vào ngày ngày 31.3 sắp tới đây sẽ đánh dấu kỉ niêm 20 năm ra mắt của StarCraft. Thế nên nhằm chào mừng sự kiện đứa con cưng này đã vượt qua 1 chặng đường dài, Blizzard đã tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn của mình trên các tựa game còn lại bao gồm Hearthstone và cả Overwatch.

Blizzard tung hàng loạt vật phẩm chào mừng sự kiện StarCraft được 20 năm tuổi - ảnh 2

Theo đó, những người chơi tham dự chế độ chơi Tavern Brawl với chủ đề StarCraft sẽ nhận được 3 pack của phiên bản gần đây nhất, đó là Kobolds and Catacombs. Chế độ chơi này sẽ ra mắt vào ngày 21 đến ngày 25.3.

Còn đối với tựa game Overwatch, chỉ cần người chơi đăng nhập vào game từ ngày 6.3 - 3.4 sẽ nhận được một phần quà bất ngờ. Đó chính là Kerrigan Widowmaker. Trang phục này được lấy cảm hứng từ nhân vật Sarah Kerrigan khi cô hóa thành Queen’s of Blades. Trang phục này cũng khá tương tự như Nova Widowmaker, lúc Kerrigan còn trong đội đặc nhiệm Ghost, nhưng với màu tóc và bộ giáp khác nhau.

Ngoài ra những tựa game Blizzard khác cũng có hàng loạt sự kiện kèm theo nhằm chào mừng StarCraft 2. Những tựa game như Diablo 3, Heroes of the Storm, StarCraft 2, StarCraft: Remastered, và World of Warcraft cũng sẽ có hàng loạt vật phẩm được giới thiệu liên quan đến chủ đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hồng Ðiệp

Hồng Ðiệp

Fan blizzard nhận quà sướng luôn
Hội

Hội

Ngon thế <3
Mỹ Lệ

Mỹ Lệ

Hí hí, mình chơi cả Overwatch, Hearthstone, StarCraft 2 lẫn Diablo luôn :">
Ðức Huy

Ðức Huy

fan cuồng blizzard đây rồi :v

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.