Bluehole hé lộ chi tiết bản đồ sa mạc mới của PlayerUnknown's Battlegrounds

6 Thanh Niên Online
Ngoài ra bản đồ mới cũng được giới thiệu thêm cơ chế mới, đó là khi điều khiển các loại xe, người chơi cần phải có cách điều khiển khác nhau phù hợp với mỗi loại địa hình.
Trước đây Thanh Niên Game đã đưa tin rằng các nhà phát triển Bluehole đang thiết kế bản đồ mới cho PlayerUnknown's Battlegrounds. Và sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng mọi người cũng có dịp chiêm ngưỡng 'dung nhan' của nó.
Bluehole hé lộ chi tiết bản đồ sa mạc mới của PlayerUnknown's Battlegrounds - ảnh 1
Bluehole hé lộ chi tiết bản đồ sa mạc mới của PlayerUnknown's Battlegrounds - ảnh 2
Như những tấm hình trên đây, bản đồ mới trông khá đẹp mắt và được thiết kế khá chỉnh chu. Ngoài ra bản đồ mới cũng được giới thiệu thêm cơ chế mới. Đó là khi điều khiển các loại xe, người chơi cần phải có cách điều khiển khác nhau phù hợp với mỗi loại địa hình.
Bluehole hé lộ chi tiết bản đồ sa mạc mới của PlayerUnknown's Battlegrounds - ảnh 3
Còn tại tấm ảnh trên là phần xác của một chiếc máy bay vừa mới rớt, một khung cảnh trông khá ấn tượng. Tuy nhiên xung quanh nó được bao bọc bởi khá nhiều địa hình hiểm trở như đồi, đá, nhà hay kể cả cây cối. Nhờ đó, người chơi có thể tận dụng nó để áp dụng những chiến thuật nấp và bắn trong những pha đấu súng tay đôi. Tất nhiên khi vật cản hiện hữu khá nhiều, người chơi cũng cần phải tập làm quen địa điểm này mới có thể tận dụng hết sức mạnh của chúng.
Theo đánh giá ban đầu, bản đồ mới được thiết kế trông khác hơn nhiều so với bản đồ mặc định Erangel. Nó cung cấp khá nhiều thành phố lớn, thị trấn nhỏ hay kể cả những nơi hoàn toàn trống trải như hoang mạc. Có lẽ những fan hâm mộ của PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ cực kì thích thú.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Hạ

Nhật Hạ

Trông bản đồ mới đẹp phết :D
Gia Phúc

Gia Phúc

Công nhận nhìn sơ qua có nhiều chỗ núp thật
Ngọc Cảnh

Ngọc Cảnh

Quá đã pepsi ơi
Mỹ Vân

Mỹ Vân

Nói chung bản đồ này trông đẹp với lại thiết kế giống thật hơn bản đồ cũ :D
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm