Bộ ảnh xuân đáng yêu của nữ game thủ Kiếm hiệp

0
Từ lâu, cộng đồng game Kiếm hiệp đã quên mất tên thật của Mai Mai mà chỉ âu yếm gọi bằng cái tên rất “kiếm hiệp”: Tiểu Muội.

Không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp rạng rỡ, game master Mai Mai – hay còn gọi là Tiểu Muội khiến game thủ Kiếm hiệp “say như điếu đổ” vì sự nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của người chơi.  Những hôm bảo trì, ra server mới hay update, Tiểu Muội thường xuyên phải thức đến 2-3 giờ sáng chăm sóc cộng đồng. Được biết, để chuẩn bị cho bản cập nhật sắp tới, Tiểu Muội đã phải mang việc về “ôm” cả Tết. “Sau Tết Kiếm hiệp sẽ có những update khủng nên khối lượng công việc rất nhiều, dù bận rộn nhưng mình phải cố gắng từng ngày để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất cho các game thủ,” Tiểu Muội chia sẻ.

Đầu xuân Giáp Ngọ, admin Tiểu Muội cũng đã tranh thủ chụp một bộ ảnh dạo phố Tết để tặng “các chiến hữu” – là tất cả các huynh đệ của cộng đồng game Kiếm hiệp. Cùng nữ admin xinh đẹp du xuân qua bộ ảnh mang tên “Này em là ai mà bao chàng trai là hươu, là nai”.

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 01

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 02

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 03

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 04

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 05

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 06

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 07

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 08

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 09

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 10

Kết bạn cùng hot girl Tiểu Muội, truy cập http://kiemhiep.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Cyberpunk 2077 sẽ có độ dài ngắn hơn The Witcher 3

Thông tin này không gây ngạc nhiên đối với cộng đồng game thủ, bởi lẽ có một tỉ lệ lớn game thủ đã dấn thân khá xa suốt diễn tiến tổng thể The Witcher 3, nhưng ít người có thể hoàn thành được 100% cốt truyện trò chơi vì quá... dài. Điều này nhiều khả năng sẽ không lặp lại trong Cyberpunk 2077.