'Bộ ba' game di động công phá thị trường Việt trong ngày mai

0
2!Dance, Tam Quốc Anh Hùng và Bát Quái Trận Đồ sẽ là 3 game mobile mở cửa trong ngày mai (10.11).

2!Dance

2!Dance (tên gốc: Love Dance) là game mobile thể loại vũ đạo âm nhạc, được phát hành bởi Aivo. Game được xây dựng khá giống với game online Auditionnổi tiếng, với hệ thống vũ đạo đa dạng, bài nhạc phong phú.

Bộ ba game mobile ra mắt ngày 10.11

2! Dance được đánh giá rất cao về đồ họa 3D đặc sắc, tạo hình chi tiết, thể hiện được từng động tác nhảy, cũng như chuyển động nhân vật. Game đa dạng ở hệ thống thời trang với số lượng trang phục, kiểu tóc vô cùng đa dạng. Trong game, người chơi sẽ có dịp thi thố, kết giao với những người chơi khác thông qua sàn nhảy, với đủ thể loại bài hát mới nhất từ trữ tình, sôi động, hiphop,... của nhiều nước trên thế giới.

Bộ ba game mobile ra mắt ngày 10.11

Trò chơi này đã cho tải trước vào ngày 8.11 vừa qua và sẽ chính thức mở cửa vào lúc 10 giờ sáng ngày mai (10.11).

Tam Quốc Anh Hùng

Tam Quốc Anh Hùng game mobile nhập vai chiến đấu lấy bối cảnh quen thuộc thời Tam Quốc, với những vị tướng một thời như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Lữ Bố,... Tuy nhiên, sản phẩm không còn khai thác yếu tố chiến thuật thẻ bài cũ kỹ, mà thiên về lối chơi PK đối kháng.

Bộ ba game mobile ra mắt ngày 10.11

Theo đó, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 lớp nhân vật: Kiếm Khách, Cung Thủ và Trường Thương để chiến đấu với các anh hùng trong Tam Quốc. Tam Quốc Anh Hùng có nhiều tính năng quen thuộc của dòng game online nhập vai như : Hệ thống Phó bản Tổ đội, Phó bản đơn, săn Boss, Bang Hội,...

Bộ ba game mobile ra mắt ngày 10.11

Nhà phát hành Vega Game đã ấn định ra mắt phiên bản thử nghiệm của Tam Quốc Anh Hùng vào ngày mai (10.11)

Bát Quái Trận Đồ

Bát Quái Trận Đồ là tựa game mobile chiến thuật SLG thời gian thực, lấy bối cảnh Tam Quốc Chí quen thuộc với ba thế lực: Ngụy – Thục – Ngô. Nội dung của game là vào khoảng thời gian sau trận đại chiến Xích Bích, khi cả 3 phe đã đặt được nền móng vững chắc và bắt đầu mở rộng thế lực.

Bộ ba game mobile ra mắt ngày 10.11

Bát Quái Trận Đồ, không khó để bắt gặp những vị tướng quen thuộc trong các sử thi về thời kỳ Tam Quốc Diễn Nghĩa như: Lưu Bị, Tào Tháo, Tôn Quyền, Lữ Bố, Quan Vũ,... hay là cả vị Khổng Minh Gia Cát. Đặc biệt, mỗi vị tướng sẽ đi kèm với những chủng loại binh đoàn riêng, trong từng trận đánh cụ thể.

Bộ ba game mobile ra mắt ngày 10.11

Trò chơi này sẽ được nhà phát hành Soha Game chính thức cho ra mắt vào lúc 10 giờ sáng mai (10.11)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.