Bộ Lạc Liên Minh lùi ngày ra mắt vô thời hạn

0
Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng chưa từng công bố tên tuổi nhà phát hành cũng như trang chủ chính thức...

Mới đây, trên fanpage chính thức của game mobile Bộ Lạc Liên Minh đã thông báo về việc sẽ rời ngày ra mắt của sản phẩm. Trước đó, Bộ Lạc Liên Minh đã được ấn định mở cửa bản chính thức vào ngày 15.12 vừa qua. Theo thông báo trên fanpage, sản phẩm này đã gặp một số lỗi lớn về phiên bản, nên buộc phải dời ngày ra mắt game, thông tin này đã khiến cộng đồng game thủ khá tức giận.

Bộ Lạc Liên Minh bất ngờ lùi ngày ra mắt

Bộ Lạc Liên Minh bất ngờ lùi ngày ra mắt

Được biết, Bộ Lạc Liên Minh là game mobile thể loại MMORPG, phong cách hành động PK. Tuy nhiên, kể từ khi 'nhá hàng' tại Việt Nam, sản phẩm này chưa từng công bố một chút thông tin nào về nhà phát hành, cũng như chưa từng ra mắt trang chủ. Hầu hết mọi hoạt động liên quan đến game, từ event, hướng dẫn, hình ảnh đều thông qua fanpage và group cộng đồng duy nhất do admin của họ quản lý.

Bộ Lạc Liên Minh bất ngờ lùi ngày ra mắt

Bộ Lạc Liên Minh bất ngờ lùi ngày ra mắt

Chính những thiếu sót về thông tin này, cộng với việc lùi ngày ra mắt một cách bất ngờ đã khiến cho cộng đồng game thủ hết sức lo lắng về độ tin cậy của sản phẩm Bộ Lạc Liên Minh.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.