Bỏ LMHT chuyển sang cày thuê, giờ đây Henry đặt chân sang Huyền Thoại MOBA

0
Liệu cựu tuyển thủ SAJ này có từ Huyền Thoại MOBA tìm lại được ánh hào quang ngày xưa...

Chắc hẳn không còn ai xa lạ gì với cái tên SAJ Henry nữa. Là một trong những tuyển thủ xuất sắc của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, nhưng con đường sự nghiệp của anh đầy những chông gai và trái đắng.

Bị ruồng rẫy trong Liên Minh Huyền Thoại, Henry đặt chân sang Huyền Thoại MOBA

Là một trong những tuyển thủ nổi tiếng của Liên Minh Huyền Thoại, anh đã từng tham gia nhiều giải đấu lớn như VCS A Mùa Xuân 2016 v.v… Và được đánh giá là người đi đường giữa xuất sắc nhất của Việt Nam giai đoạn 2014 – 2015.

Henry không chỉ có kĩ năng tốt mà còn có nhiều kinh nghiệm trong những tựa game MOBA. Nhưng đáng buồn thay, sau khi chia tay đội tuyển SAJ, Henry lại bước vào con đường cày thuê.

Bị ruồng rẫy trong Liên Minh Huyền Thoại, Henry đặt chân sang Huyền Thoại MOBA

Bất ngờ tiếp nối bất ngờ, trong hôm nay trên kênh Stream của Henry đã xuất hiện hình ảnh anh chàng này đang chơi tựa game esports mới mang tên Huyền Thoại MOBA. Liệu có phải, bằng kiến thức và kỹ năng của mình, Henry đã cho rằng, đây sẽ là tựa game có một tương lai sáng và có thể sẽ là nơi cho anh tiếp tục chắp cánh ước mơ tuyển thủ chuyên nghiệp ?

[mecloud]FYp9H3qUzR[/mecloud]

Huyền Thoại MOBA chính thức mở cửa vào tháng 4 vừa qua, và đang có một tiềm năng to lớn khi có người đỡ đầu là công ty VTC. Bên cạnh đó, đây là một tựa game đã học hỏi được tinh túy của cả hai tựa game MOBA lớn đang hoành hành là Liên Minh Huyền ThoạiDota 2.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt khoảng 2 tháng, nhưng Huyền Thoại MOBA đang nhận được rất nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng, cũng như không ngừng xuất hiện những giải đấu nhỏ lẻ. Và giải đấu gần nhất vừa qua là Uzi cúp với tổng giá trị giải thưởng đến 500 triệu đồng.

Bỏ LMHT chuyển sang cày thuê, giờ đây Henry đặt chân sang Huyền Thoại MOBA - ảnh 3

Mặc dù đối với Henry, có lẽ công việc cày thuê cũng không quá khó khăn, thậm chí còn có phần “thu nhập ổn” hơn so với khi còn thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng hãy cùng hy vọng rằng, chúng ta sẽ lại được thấy anh ấy tung hoành trong những giải đấu lớn tầm cỡ, nơi mà Henry thực sự tỏa sáng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm