Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc

0
Sau SofM, có thể Optimus sẽ chuyển sang thi đấu tại giải Trung Quốc và Potm sẽ trám chỗ trống mà Optimus để lại?

Trong hơn 1 tháng, có khá nhiều tin đồn xoay quanh về việc Boba Marines (BM) thay đổi nhân sự giải Moutain Dew Championship Series Hè 2016. Phần lớn vì hạn cấm chuyển nhượng của đội tuyển đã sắp tới hạn, thế nên họ đang muốn củng cố đội hình trong đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) mùa giải 2017.

Optimus đấu xếp hạng cùng SofM

Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc - ảnh 1

Chuỗi thắng khá ấn tượng của Optimus và SofM tại đấu xếp hạng máy chủ Hàn Quốc.

Optimus đã từng tham gia đấu xếp hạng tại máy chủ Hàn Quốc với tài khoản có tên FLY MT và đang nắm giữ hạng Cao Thủ với 175 điểm. Optimus được xem là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất tại đấu trường chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, thế nên việc chàng tuyển thủ đường giữa của Boba Marines luyện tập tại máy chủ Hàn Quốc chẳng có gì lạ cả. Tuy nhiên đáng chú ý hơn, 3 ngày trước Optimus lại đấu xếp hạng chung với SofM (19 15 6 12) tại máy chủ Hàn Quốc.

Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc - ảnh 2

Thành thích khá thất vọng của BM tại giải mùa hè (Ảnh: BTC).

Hiện nay, đang có một số tin đồn rằng Optimus có 1 số trục trặc nội bộ vì phong độ hiện tại của họ không thực sự quá tốt đối với đội tuyển sở hữu toàn sao như Boba Marines. Sau 7 tuần thi đấu, tuyển BM đang có thành tích khá thất vọng khi đứng vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng dưới Saigon Jokers, Saigon Mongaming và An Phát Ultimate. Phải chăng lần này Optimus đấu xếp hạng cùng SofM muốn tìm “ngôi nhà” mới tại giải LPL của Trung Quốc?

Potm sẽ thay thế Optimus?

Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc - ảnh 3

Trong tuần thi đấu thứ 7 giải Mountain Dew Championship 2016, Potm đã không thi đấu tại đường giữa cho Saigon Mongaming mà thay vào đó là PetLand. Theo như tin đồn như trên, Optimus một khi đã không còn thi đấu cho BM nữa thì Potm sẽ là thành viên thích hợp nhất có thể thay thế chỗ trống này.

Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc - ảnh 4

Thông tin xác nhận PotM đã rời đội Saigon Mongaming (Ảnh: Facebook)

Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc - ảnh 5

SofM cũng cảm thấy bất ngờ khi Potm chấm dứt thi đấu cho Saigon Mongaming.

Chưa kể, khả năng đi đường giữa của cựu thành viên Saigon Mongaming giờ đây cũng chẳng thua kém gì Optimus là bao nhiêu. Gần đây nhất, Potm đã hạ gục Dwarf của đội tuyển An Phát Ultimate với tỉ số 2 - 0, để đạt chức vô địch giải “Solo Yasuo 2016” do Vietnam eSports tổ chức vào tháng 3.

[mecloud]TgAX2Ldly7[/mecloud]

Potm hạ gục Dwarf với tỉ số 2 - 0 tại trận chung kết (Video: VETV)

Minas đang chờ đợi

Đầu 2016, cũng chính vì đi đêm mà Minas bị cấm thi đấu 3 tháng và BM bị cấm chuyển nhượng trong 6 tháng tính từ ngày 05.02.2016. Và khoảng thời gian gần đây, anh ta đã và đang sinh hoạt chung cùng các thành viên tuyển BM khá nhiều trên stream. Một khi án phạt bị hủy bỏ, vị cựu Xạ Thủ của Saigon Jokers sẽ giúp cả đội bù đắp việc thiếu vắng đi thành viên đi đường giữa tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại.

Boba Marines: Potm thay thế Optimus, Optimus tìm đường sang LPL Trung Quốc - ảnh 6

Thanh Niên Game sẽ tiếp tục tìm hiểu rõ hơn những tin đồn trên trong bài viết tiếp theo. Các bạn đọc quan tâm hãy chú ý theo dõi nhé.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm