'Bom tấn' Allieancce X Empire trở lại trong tháng 8

5 Thanh Niên Online
Trò chơi do Nexon phát triển và được đánh giá là ngang ngửa với "máy in tiền" Lineage II: Revolution về phương diện chất lượng.

Alliance X Empire là game mobile nhập vai hành động được phát triển bởi Nexon Red (tiền thân là Well Games), trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa Unreal Engine 4 cực kỳ sắc nét. Alliance X Empire đã vừa trải qua giai đoạn Closed Beta đầu tiên tại Hàn Quốc vào ngày 16.5 vừa qua và được đánh giá ngang ngửa với Lineage II: Revolution về chất lượng.

Bước vào thế giới trò chơi, game thủ sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong 6 lớp nhân vật: Titan, Blader, Archer, Warrior, Guardian và Mage. Trong quá trình trải nghiệm Alliance X Empire, người chơi sẽ được giải quyết các mâu thuẫn, tranh chấp phát sinh giữa các phe phái bằng tính năng chiến đấu RvR (Realm vs Realm). Tính năng này khuyến khích người chơi tìm kiếm và gia nhập nhóm đồng minh để cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung.

'Bom tấn' Allieancce X Empire trở lại trong tháng 8 - ảnh 1
'Bom tấn' Allieancce X Empire trở lại trong tháng 8 - ảnh 2
Game thủ có thể thoải mái tùy chỉnh nhân vật

Khi đạt tới các cấp độ nhất định, người chơi sẽ có thể gia nhập các chiến trường cấp cao hơn, được thiết kế riêng cho hai phe Alliance và Empire chiến đấu tới người cuối cùng. Nhìn chung, ngoài điểm nhấn cực lớn về mặt đồ họa, thì Alliance X Empire là một sản phẩm dành cho các tín đồ của dòng game "chặt chém" trên di động, khi gần như tất cả mọi hoạt động trong trò chơi đều có liên hệ với việc PK - PvP.

'Bom tấn' Allieancce X Empire trở lại trong tháng 8 - ảnh 3
'Bom tấn' Allieancce X Empire trở lại trong tháng 8 - ảnh 4

Mới đây, sản phẩm này đã tiếp tục mở teaser đếm ngược về việc tiếp tục ra mắt thử nghiệm. Theo đó, game mobile đình đám này sẽ mở cửa vào ngày 17.8 sắp tới, tuy nhiên nhiều khả năng đây vẫn sẽ là phiên bản giới hạn tại Hàn Quốc.

'Bom tấn' Allieancce X Empire trở lại trong tháng 8 - ảnh 5

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Việt Hà

Việt Hà

Đã chơi thử và xác nhận em này có thể đứng top trong tương lai
Chức

Chức

Perfect!
Phương Hạnh

Phương Hạnh

Game đẹp, char nữ sexy, pk khủng
Nhật Quân

Nhật Quân

Con game này bổ mắt lắm các ông ạ, cứ fake ip vào test thì biết
Trích

Trích

Thật à? Hóng quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.