'Bom tấn' ArcheAge Begins tiếp tục thử nghiệm lần hai

2 Thanh Niên Online
Sau đợt CBT mở rộng đầu tiên vào tháng 3 vừa qua, bom tấn MORPG ArcheAge Begins - sản phẩm hợp tác giữa GAMEVIL và XLGAMES đã tiếp tục tung ra đợt thử nghiệm lần 2 diễn ra vào 21.06 đến 04.07.
 Đây cũng là một đợt CBT quy mô lớn, và người chơi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam đều có thể tham gia bằng cách search ArcheAge Begins và tải bản beta test trên Google Play. Hẳn game thủ Việt sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm tân binh hành động được thừa hưởng gameplay từ chính người đàn anh trên PC ArcheAge nổi tiếng.
'Bom tấn' ArcheAge Begins tiếp tục thử nghiệm lần hai  - ảnh 1
ArcheAge Begins được phát triển trên nền tảng Unreal 4 tân tiến, mang đến cho người chơi một trải nghiệm chân thực nhất với hình ảnh mãn nhãn, cơ chế chiến đấu hấp dẫn và nhiều chế độ đa dạng khác nhau. Điều đặc biệt ở ArcheAge Begins là bạn có thể kiểm soát đội hình chiến đấu của mình với phương pháp chiến đấu "flip-style" mới, cho phép người chơi thi triển các chiêu thức một cách dễ dàng trên các thiết bị di động.
'Bom tấn' ArcheAge Begins tiếp tục thử nghiệm lần hai  - ảnh 2
ArcheAge Begins sở hữu cả chế độ single-player và multiplayers, ở đó game thủ cũng có thể hợp sức tham chiến ở những trận đấu Boss thời gian thực với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể “sống” trong thế giới ArcheAge Begins, với những tính năng thú vị như câu cá, trao đổi và giao thương...
Dự kiến ArcheAge Begins sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Sơn Ca

Sơn Ca

Tiếc là k có phiên bản Việt
Hương

Hương

xem trailer nóng cả măt, bom tấn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.