Bom tấn Black Desert Mobile chốt hạ Grand Open trong tháng 2

3 Thanh Niên Online
Trò chơi hứa hẹn sẽ trở thành cơn sốt trong thời gian tới.

Black Desert Mobile là game di động bom tấn được xây dựng dựa trên Black Desert - một game online trên PC cực kỳ nổi tiếng của Pearl Abyss. Vào giữa tháng 8.2017, trailer của Black Desert Mobile đã được hé lộ khiến cho cộng đồng game thủ càng hào hứng hơn với trò chơi. Phía Pearl Abyss cũng cho biết thêm rằng phiên bản di động sẽ không chỉ đơn thuần là "gói gọn phiên bản PC", mà còn là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và lối chơi cũng hoàn toàn khác biệt.

Gameplay của Black Desert Mobile sẽ tương tự như phiên bản PC là đi theo hướng MMORPG với lối đánh non-target chặt chém đã tay. Tuy nhiên, game sẽ có thêm tính năng auto hỗ trợ người chơi trong chiến đấu tương tự các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc. Ngoài ra, trò chơi không chỉ đơn giản là "pay to win" như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Bom tấn Black Desert Mobile chốt hạ Grand Open trong tháng 2 - ảnh 1

Black Desert Mobile đã tiếp tục khiến cộng đồng game thủ khắp thế giới sục sôi khi hé lộ đoạn clip tạo nhân vật trong game tương đối công phu, đồng thời toàn bộ thông tin về tính năng trong game cùng lộ trình ra mắt của trò chơi đã được công bố vào ngày cuối tháng 11.2017. Ngay sau đó, sản phẩm cán mốc 1 triệu người tài khoản chỉ sau thời gian ngắn mở đăng ký sớm.

Bom tấn Black Desert Mobile chốt hạ Grand Open trong tháng 2 - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm ngay trước thềm Tết Nguyên Đán (9.2 - 11.2) vừa qua với nhiều thành công, trò chơi đã ấn định mở cửa Open vào ngày 28.2 sắp tới. Có thể nói đây là một tin vui đối với các game thủ khắp thế giới đã chờ đợi siêu phẩm này trong thời gian qua.

Bom tấn Black Desert Mobile chốt hạ Grand Open trong tháng 2 - ảnh 3

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Black Desert Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thuận

Thuận

Quẩy thôi
Nghiên

Nghiên

Ngon, đúng cuối tháng luôn
Phạm

Phạm

Được đấy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).