Bom tấn Chiến Ý khởi động thử nghiệm tại trời Âu

3 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm phiên bản tiếng Anh của trò chơi sẽ bắt đầu tại khu vực Châu Âu vào cuối tuần này.

Chiến Ý (còn được biết đến với tên gọi tiêng Anh là Conqueror's Blade) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Chiến Ý có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

Bom tấn Chiến Ý khởi động thử nghiệm tại trời Âu - ảnh 1

Trong những lần mở thử nghiệm trước đây, Chiến Ý đã giới thiệu 7 đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa. Tuy vậy, NetEase cũng khẳng định rằng các binh chủng quân đội từ các quốc gia khác sẽ được đưa vào trò chơi khi ra mắt chính thức.

Bom tấn Chiến Ý khởi động thử nghiệm tại trời Âu - ảnh 2
Mới đây, phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã ấn định mở thử nghiệm tại khu vực Châu Âu vào ngày 9.3 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết tại đây.
Bom tấn Chiến Ý khởi động thử nghiệm tại trời Âu - ảnh 3
Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Châu

Châu

Chuẩn game đỉnh!
Trát

Trát

Đợt test 2016 mình có chơi, nói chung là chém nhau quá phê
Hải Bình

Hải Bình

Game này chặt chém thì thôi rồi luôn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.