Bom tấn Chiến Ý mở đăng ký thử nghiệm phiên bản tiếng Anh

4 Thanh Niên Online
Cộng đồng game thủ Việt yêu thích trò chơi "công thành" đình đám này hiện đã có thể tham gia đăng ký tài khoản.

Chiến Ý (còn được biết đến với tên gọi tiêng Anh là Conqueror's Blade) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Chiến Ý có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

Bom tấn Chiến Ý mở đăng ký thử nghiệm phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Trong giai đoạn thử nghiệm Closed Beta vào tháng 9.2016, Chiến Ý đã mở ra 7 đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa. Tuy vậy, NetEase cũng khẳng định rằng các binh chủng quân đội từ các quốc gia khác sẽ được đưa vào trò chơi khi ra mắt chính thức.

Bom tấn Chiến Ý mở đăng ký thử nghiệm phiên bản tiếng Anh - ảnh 2

Mới đây, phiên bản tiếng Anh của trò chơi đã mở cửa đăng ký tài khoản cho đợt Closed Beta sắp tới. Tuy nhiên thời điểm ấn định Closed Beta vẫn còn là một ẩn số, đồng thời, trò chơi sẽ chọn ra số lượng giới hạn các tài khoản đăng ký để tham gia vào đợt mở cửa sắp tới này, do đó cộng đồng game thủ hãy nhanh tay đăng ký ngay.

Bom tấn Chiến Ý mở đăng ký thử nghiệm phiên bản tiếng Anh - ảnh 3

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin cũng như đăng ký tham gia phiên bản tiếng Anh của trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thích

Thích

Game này đỉnh vồn
Huệ Ân

Huệ Ân

Best game chặt chém là đây
Hữu Bảo

Hữu Bảo

Hôm xem trên youtube thấy đánh nhau phê vãi, như thật
Minh Hồng

Minh Hồng

Chờ mãi cũng sắp được chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm