'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm ấn định Alpha Test

4 Thanh Niên Online
Sau nhiều tháng giới thiệu, trò chơi đình đám này sẽ tới tay game thủ vào tháng 12 sắp tới.

Đại Đường Võ Lâm (tên gốc bản tiếng Trung: Đại Đường Vô Song Mobile) là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi NetEase và do VNG vận hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, theo đúng xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường, qua đó thu hút một lượng người chơi cực kỳ lớn tham gia vào trò chơi này.

Bước vào thế giới trong game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 7 môn phái cơ bản gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ, với phần giao diện ban đầu được thiết kế đẹp và trực quan. Trò chơi áp dụng hình thức sắp xếp kỹ năng theo bộ riêng biệt, phân ra thành hai bộ để người chơi có thể tự ý thay đổi trong quá trình chiến đấu.

'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm ấn định Alpha Test - ảnh 1
'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm ấn định Alpha Test - ảnh 2

Đại Đường Võ Lâm tạo nên sức hấp dẫn với cộng đồng game thủ bởi nền tảng đồ họa NeoX 2.0 cực kỳ sắc nét và bắt mắt. Bên cạnh đó, trò chơi sở hữu lượng tính năng đồ sộ khiến game thủ trải nghiệm một cách thoải mái, đặc biệt, đây là một game mobile rất đề cao các tính năng PK từ quy mô đơn lẻ cho tới Bang Hội, Môn Phái,...

'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm ấn định Alpha Test - ảnh 3
'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm ấn định Alpha Test - ảnh 4

Mới đây, Đại Đường Võ Lâm đã chính thức ấn định ngày ra mắt Alpha Test sau nhiều ngày giới thiệu. Theo đó, trò chơi đình đám này sẽ khai mở Alpha Test vào ngày 20.12 sắp tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm có reset nhân vật trước khi ra mắt chính thức. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ Đại Đường Võ Lâm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mịch

Mịch

Tận tháng 12 mới đc chơi à?
Minh Đức

Minh Đức

ywah có game ngon để chơi rồi
Thúy Loan

Thúy Loan

Game đỉnh đây rồi
Thanh Đạm

Thanh Đạm

lại test, suốt ngày test

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.