'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên

1 Thanh Niên Online
Dynasty Warriors 9 là phiên bản mới nhất trong dòng game hành động - chặt chém Dynasty Warriors rất được yêu thích. 
Mới đây, hãng phát hành Koei Tecmo America đã tung ra trailer đầu tiên của game hành động Dynasty Warriors 9. Đây là phiên bản mới nhất trong dòng game hành động - chặt chém "dài hơi" Dynasty Warriors của hãng phát triển Omega Force. Dòng game này được game thủ Việt biết đến với cái tên "dân dã" Tam Quốc Chí.
Đến với phiên bản Dynasty Warriors 9, hãng phát triển tiếp tục giới thiệu đến game thủ hệ thống chiến đấu mới, thêm thắt nhiều điều thú vị trong phong cách "một người địch vạn người" quen thuộc.  Với State Combo System, bạn sẽ có 3 phong cách chiến đấu khác nhau bao gồm: Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attack. Trigger Attacks cho phép bạn tạo ra một chuỗi combo mạnh mẽ, Flow Attacks sẽ tấn công dựa trên tình trạng của kẻ địch và Finish Attack xuất hiện khi combo thành công sẽ "thổi bay" tầng tầng lớp lớp kẻ địch.
Dynasty Warriors 9 hiện đang được phát triển cho hệ máy PS4 và chưa có ngày ra mắt chính thức. Dưới đây là một số hình ảnh của game.
'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên  - ảnh 2
'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên  - ảnh 3
'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên  - ảnh 4
'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên  - ảnh 5
'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên  - ảnh 6
'Bom tấn' Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên  - ảnh 7

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vĩnh Hải

Vĩnh Hải

lại có tam quốc chí mới

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.