'Bom tấn' game hành động Days Gone bất ngờ rò rỉ ngày ra mắt

1 Thanh Niên Online
Nhiều khả năng tựa game hành động độc quyền trên PS4 - Days Gone sẽ được phát hành vào tháng 12 năm nay.
Tại triển lãm E3 năm nay, trong buổi họp báo của Sony, tựa game độc quyền Days Gone đã làm nức lòng người hâm mộ PS4 với đoạn gameplay mới cực kì hấp dẫn. Nhưng ngoài đoạn gameplay, nhà sản xuất SIE Bend Studio (Syphon Filter, Resistance: Retribution...) không hề hé lộ về ngày phát hành của trò chơi này trong suốt buổi phỏng vấn. 
Gameplay cực kì ấn tượng của Days Gone tại E3 năm nay
Tuy nhiên mới đây, ngày phát hành của game bất ngờ bị rò rỉ trong một video được đăng lên kênh Youtube chính thức của PlayStation. Ngày phát hành trong đoạn video là 29.12.2017 và đoạn video cũng bị xóa ngay sau đó. 
'Bom tấn' game hành động Days Gone bất ngờ rò rỉ ngày ra mắt - ảnh 2
Hình ảnh rò rỉ ngày phát hành của game Days Gone
Liệu đây có thực sự là ngày phát hành chính thức của game "bom tấn" rất được chờ đợi trên PS4 hay không? Chúng ta sẽ cùng chờ đợi thông tin xác thực về Days Gone đến từ chính nhà phát triển SIE Bend Studio. 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.