'Bom tấn' Gardius Empire mở cửa cho game thủ đăng ký trước

0 Thanh Niên Online
Dự án này do Gamevil và Dragonfly hợp tác vừa bất ngờ khai mở trang đăng ký trước để game thủ có thể để lại email nhận thưởng.
Là tựa game kết hợp giữa RPG và SLG (game chiến thuật mô phỏng), Gardius Empire cho phép người chơi thu thập anh hùng để thành lập nên một đội quân tinh nhuệ, đồng thời gây dựng nên thành trì và đế chế của mình với sức mạnh từ viên đá khởi nguồn Gaia.
'Bom tấn' Gardius Empire mở cửa cho game thủ đăng ký trước - ảnh 1
Để hoàn thiện chiến thuật với mỗi chế độ chơi, người chơi có thể hiệu triệu những anh hùng mang sức mạnh của các hệ xung khắc Fire, Water, Wind, và Earth. Trong thế giới của Gardius Empire, ranh giới giữa các vị thần và con người dường như bị xóa nhòa, tất cả dung hòa và liên minh lại để chống lại quỷ dữ và bảo vệ sức mạnh Gaia.
'Bom tấn' Gardius Empire mở cửa cho game thủ đăng ký trước - ảnh 2
Mang đậm hơi thở trung cổ trong từng nét đồ họa, Gardius Empire còn sở hữu chế độ xây dựng và tích lũy tài nguyên cho căn cứ của của người chơi. Trong đế chế của mình, ngoài việc bạn phải chiến đấu giành lấy ngai vàng trong trận chiến giữa các thiên binh, bạn còn phải ra sức săn bắt quái vật, bảo vệ và khai phá vùng đất của mình để củng cố lực lượng đội quân của mình.
Để trở thành những người đầu tiên chính thức trải nghiệm Gardius Empire, và nhận được phần thưởng hấp dẫn trong game, bạn đọc quan tâm có thể đăng ký sản phẩm này tại đây.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.