'Bom tấn' God Of War sẽ dài khoảng 25-35 giờ chơi

4 Thanh Niên Online
Hành trình lạnh giá của Kratos và con trai Atreus sẽ tiêu tốn của game thủ khoảng 25-35 giờ chơi, một con số rất ấn tượng.
Mới đây, tại sự kiện PlayStation Experience, hãng Sony Interactive Entertainment và SCE Santa Monica Studios đã hé lộ nhiều thông tin đến game thủ về "bom tấn" 'God of War. Theo đó, đạo diễn game Cory Barlog cho biết trò chơi hiện đang được phát triển rất tốt, studio đã bắt đầu bước vào giai đoạn cuối của quá trình sản xuất.
Trailer gameplay của God of War
Theo Cory Barlog, một tựa game lớn như God of War phải có thời lượng chơi tương xứng và thời lượng của game sẽ dao động từ 25-35 giờ chơi, tùy theo mức độ khó cũng như sự mong muốn tìm tòi, khám phá của người chơi. Quả thực, đây là con số rất ấn tượng cho một sản phẩm game "bom tấn". God of War sẽ được phát hành độc quyền cho hệ máy PS4 vào năm sau, Cory Barlog cũng không đề cập đến ngày ra mắt chính thức của trò chơi. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoài An

Hoài An

hóng từng ngày
Khánh Hoàn

Khánh Hoàn

độ dài ngon vãi
Nhật Hạ

Nhật Hạ

kratos!!!
Chức

Chức

quá ngon

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.