'Bom tấn' Lineage II M chốt hạ ngày ra mắt trong tháng 11

0 Thanh Niên Online
Vượt mốc hơn 7 triệu lượt đăng ký sớm ở thị trường Hàn Quốc, Lineage II M sẽ ra mắt vào cuối tháng 11 này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Lineage II M là sản phẩm game di động thế giới mở đình đám do NCSoft sản xuất. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

'Bom tấn' Lineage II M chốt hạ ngày ra mắt trong tháng 11 - ảnh 1
'Bom tấn' Lineage II M chốt hạ ngày ra mắt trong tháng 11 - ảnh 2

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm trò chơi này.

'Bom tấn' Lineage II M chốt hạ ngày ra mắt trong tháng 11 - ảnh 3

Lineage II M đã cho phép game thủ tạo trước nhân vật từ ngày 15.10 vừa qua, và đồng thời cũng đã ấn định ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 27.11 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.