Bom tấn Lost Ark công bố ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mở cửa chính thức sau nhiều năm thử nghiệm vào tháng 11 tới đây.

Lost Ark là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi được phát triển bởi Smilegate, công ty phát triển game bắn súng trực tuyến hàng đầu Châu Á là Đột Kích (Crossfire). Được hé lộ những hình ảnh đầu tiên từ năm G-Star 2014, Lost Ark được game thủ đánh giá là một trong số những siêu phẩm game online trong thời điểm vài năm trở lại đây.

Bom tấn Lost Ark công bố ngày ra mắt - ảnh 1

Vào tháng 9.2017, trò chơi đã trải qua một đợt Closed Beta với nhiều cập nhật, trong đó đáng kể nhất phải kể đến việc giới thiệu thêm 3 lớp nhân vật mới là Destroyer, Arcana và Summoner, bên cạnh đó là những vùng đất mới cùng hệ thống boss mới.

Bom tấn Lost Ark công bố ngày ra mắt - ảnh 2

Sau đợt thử nghiệm cuối cùng diễn ra vào tháng 4 vừa qua, thì đến tận thời điểm hiện tại, Lost Ark mới lại tiếp tục công bố các thông tin mới. Cụ thể, Lost Ark đã ấn định mở cửa vào ngày 7.11 sắp tới, và đây sẽ mới chỉ là phiên bản nội địa Hàn Quốc, do vậy người chơi quốc tế chắc chắn sẽ phải chờ thêm một thời gian dài nữa mới được chạm tay vào bản global của trò chơi đình đám này.

Bom tấn Lost Ark công bố ngày ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Lost Ark tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Chi

Kim Chi

Trời bom tấn
Chi Lan

Chi Lan

Chờ 4 năm mới đc chơi
Ân

Ân

Chờ game hay mòn mỏi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.