'Bom tấn' mới của Nexon phát hành tại Châu Á, lấy đề tài LEGO

1 Thanh Niên Online
LEGO® Quest & Collect do Nexon phát hành, đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa thương hiệu game hàng đầu Hàn Quốc và bộ trò chơi LEGO nổi tiếng.
Vào ngày 14.7 vừa qua, LEGO® Quest & Collect đã được Nexon phát hành tại Hàn Quốc và 14 quốc gia Châu Á khác (trong đó có Việt Nam) trên cả hai nền tảng Android và iOS. Bối cảnh trò chơi diễn ra tại Brick World (được xây dựng từ những mảnh ghép LEGO), nơi người chơi sẽ được hóa thân thành những người hùng và tham gia giải cứu thế giới. 
'Bom tấn' mới của Nexon phát hành tại Châu Á, lấy đề tài LEGO - ảnh 1
Ngoài việc thể hiện xuất sắc điểm mạnh thường thấy của Nexon trong cơ chế gameplay và đồ họa (sử dụng engine Unreal 4), điểm đặc sắc nhất của LEGO® Quest & Collect hiển nhiên nằm ở các khối lắp ghép LEGO đã gắn bó với nhiều thế hệ. Từ nhân vật, thế giới, cho đến cốt truyện của trò chơi đều mang đậm màu sắc "đồ chơi xếp hình", được chuyển thể từ LEGO® CITY, LEGO® MINIFIGURES™, LEGO® NINJAGO™, LEGO® CASTLE, LEGO® PIRATES và các dòng sản phẩm khác.
'Bom tấn' mới của Nexon phát hành tại Châu Á, lấy đề tài LEGO - ảnh 2
Nếu như bạn chưa biết, Nexon là một trong những công ty game thành công và sở hữu tốc độ phát triển tốt nhất tại Hàn Quốc trong nhiều năm gần đây. Đặc biệt, ở mảng di động, đây là một trong những lá cờ đầu, bộ mặt của nghành công nghiệp game Hàn Quốc. Việc hợp tác với The LEGO Group một lần nữa thể hiện sự linh hoạt của Nexon trong việc tìm kiếm đối tác, trước đó, hãng này cũng hợp tác với Koei và cho ra mắt sản phẩm rất thành công Dynasty Warriors: Unleashed.
'Bom tấn' mới của Nexon phát hành tại Châu Á, lấy đề tài LEGO - ảnh 3
Độc giả quan tâm đến LEGO® Quest & Collect có thể tải về trò chơi tại hai địa chỉ sau: AndroidiOS.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kính

Kính

Game của Nexon thì luôn luôn không phải dạng vừa

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm